Du thuyền Interstellar | Hỗ trợ các phiên đấu giá Altair Parachain, lợi ích là gì ?

spot_imgspot_img

Vào ngày 9 tháng 10, Centrifuge cùng với Odaily Planet Daily và PolkaWorld, đã tổ chức “ Hội nghị Interstellar Cruise –  khám phá mô hình Polkadot DeFi cùng Centrifuge và Altair Parachin” để chia sẻ và thảo luận về buổi đấu giá Kusama dưới góc độ của những người đặt giá thầu đầu tiên.
 

 

Tại sự kiện, Cassidy Daly, đảm nhận việc thiết kế token và nghiên cứu tại Centrifuge, chia sẻ với chúng tôi một vài chi tiết về sự tham gia của Altair Parachain tại vị trí đấu giá. Theo Cassidy, Altair ( mạng lưới tiên phong của Centrifuge) dự trữ 18% AIR token cho phiên đấu giá parachain, và người dùng có thể nhận được ít nhất 400 AIR token cho mỗi cam kết KSM của họ. Trong số các ưu đãi người dùng có được từ các khoản vay cộng đồng, 25% sẽ được mở khóa ngay lập tức, nhưng 75%còn lại sẽ được trả dần trong 48 tuần thuê chỗ.

Dưới đây là câu trả lời đầy đủ của Cassidy, được biên tập lại bởi Odaily Planet Daily:

“Xin chào mọi người, hôm nay tôi sẽ chia sẻ các thông tin xoay quanh Altair. Tôi sẽ giới thiệu Altair là gì và giải thích tại sao nó quan trọng cho hệ sinh thái Kusama.

 

 Altair là mạng lưới cao cấp dựng bởi Centrifuge ( nền tảng dịch vụ tài chính được thiết kế để kết nối tài sản ở thế giới thật vào thế giới DeFi)
 

Nói đơn giản, Altair như em trai của Centrifuge. Tất cả các đặc tính mới nhất và thực nghiệm nhất phải được kiểm tra trên Altair trước khi được triển khai trên mạng lưới Centrifuge. Vậy nên, Altair sẽ vận hành chung với Centrifuge.
 

Trên thực tế, các tình huống ứng dụng Altair sẽ xoay quanh lĩnh vực tài chính hóa tài sản. Từ artistic NFT đến các loại tài sản khác mà chưa được chú trọng đến. Altair có thể giúp mã hóa chúng và đưa chúng vào thế giới tài chính.

Tôi sẽ đưa ra một trường hợp cụ thể. Nếu bạn có thể lấy ngay thanh khoản cho CryptoPunk của bạn, điều gì sẽ xảy ra? Tôi nghĩ Altair có khả năng để thúc đẩy sự phát triển của quá trình tiến hóa của việc quản lý tài khoản art. Cấu trúc tài chính tài sản linh hoạt của Altair sẽ giúp nhà phát hành CryptoPunks và các dự án tài chính NFTs, mặt khác, chủ sở hữu CryptoPunks có thể đặt NFT của họ vào một pond trên Altai, các nhà đầu tư cũng có thể bơm tiền vào một pool để giải phóng tính thanh khoản của tài sản khỏi việc giúp đỡ những người nắm giữ cổ phiếu.

 

Theo tôi, đây chắc chắn là đặc điểm thú vị nhất của Altair gần đây, và hoàn cảnh sử dụng này sẽ giúp hệ sinh thái Kusama tiến tới tương lai của DeFi.
 

Mạng lưới gần đây của Centrifuge là online. Chúng tôi có ứng dụng tương thích Tinlake trên Etherum một khi số tiền bị khóa đạt đến 30 triệu USD. Khi bạn cung cấp phần thưởng thanh khoản cho ứng dụng, bạn có thể nhận được CFG token từ chúng tôi.
 

Những gì bạn thấy sẽ được ra mắt trên Altair. Khi Altair online, Tinlake sẽ mở rộng từ Ethereum đến Altair, và cuối cùng là Centrifuge.
 

Tôi nghĩ ý nghĩa quan trọng nhất của việc mở rộng Tinlake là chúng tôi đã có thể đạt được khả năng tương tác giữa các dự án trong các hệ sinh thái khác nhau. Đây có thể tính năng chủ chốt của Polkadot và Kusama parachain. Bạn sẽ có thể liên kết các dự án khác nhau trong các hệ sinh thái, như tích hợp token trên Altair hoặc Centrifuge với các ứng dụng trên Moonbeam. Đây là cách chúng tôi nâng cấp toàn bộ hệ sinh thái blockchain.

 

Altair đã thông báo kế hoạch cho vay dành cho vị trí đấu giá mạng lưới Kusama. Bạn có thể tham gia vào hoạt động cho vay cộng đồng theo nhiều cách khác nhau, như tham gia trực tiếp trên trang web chính thức của Kusama và Altair, hoặc qua các giao dịch như Kraken, Kucoin, và các ví như Fearless. Một khi Altair chính thức ra mắt, người dùng đăng ký trên website chính thức có thể nhận được AIR token trên chuỗi Altair. Nếu bạn tham gia trong các khoản vay cộng đồng qua các giao dịch, bạn sẽ nhận được phần thường trên sàn giao dịch. 

 

Mỗi KSM hỗ trợ cho phiên đấu giá Altair sẽ nhận được 400 AIR. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một vài phần thưởng khuyến khích, nên bạn có thể nhận hơn 400 AIR. Lấy ví dụ, người dùng tham gia trong 72 giờ đầu tiên có thể nhận thêm 10% qua điều khoản người đến sớm, hơn nữa người dùng mời bạn bè tham gia có thể nhận thêm 5% thưởng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các phần thưởng đặc biệt khác, thông tin các phần thưởng đặc biệt này sẽ sớm được công bố, nên hãy dõi theo chúng tôi nhé.

 

Nếu bạn nằm trong top 250 người tham gia, bạn có thể hỗ trợ chúng tôi trong phiên đấu giá Altair và Kusam cũng như của Centrifuge. Chúng tôi sẽ dành tặng các phần quà khi Centrifuge được ra mắt.
 

Chúng tôi đã dự trữ 18% AIR token cho đấu giá cho vay cộng đồng. Tỉ lệ này có thể khá cao trong số các dự án tham gia đấu giá. Mục đích chính của việc này là để giao AIR cho người dùng đã thật sự tin tưởng và ủng hộ cơ cấu sinh thái của Kusama.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once