Dự đoán về của Axie: AXS bắt đầu bứt phá lên mức 70%

spot_imgspot_img

Giá Axie Infinity có vẻ như đang chờ đợi thời cơ biến động để lấy đà nhảy lên một mức cao mới. Do vậy, các nhà đầu tư nên chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đẩy AXS lên một mức cao mới.

Giá Axie Infinity tăng lên – cơ hội để chốt lời

Giá Axie Infinity được ghi nhận là đã phá vỡ mô hình cờ đuôi  (bullish pennant pattern) vào ngày 29/10 và hiện đang có dấu hiệu tăng liên tiếp.

Mới đây, AXS đã tăng hơn 222% so với ngày 21/9, được đà thiết lập luôn một mức cao mới ở 154,90 USD vào ngày hôm nay (4/10).

Mức thiết lập mới này đã dự đoán mức tăng 67% thông qua phân tích chiều cao của flagpole ở điểm bức phá ở 134,88 USD. Do đó, áp lực mua sẽ gia tăng và đẩy giá Axie Infinity về phía mức giá dự kiến ​​là 225,97 USD.

Theo dự đoán, AXS có thể kéo dài đợt tăng giá này vượt ra ngoài mức dự đoán và sẽ bám theo mức tâm lý 300 USD.

Trong khi mọi chỉ số đều ám chỉ một lượt tăng tiếp theo của AXS, nhưng nếu phe gấu hợp lực và chỉ kéo đến mức 180 USD đủ để đẩy AXS vào mô hình pennant, điều này cho thấy người mua vẫn chưa sẵn sàng cho một đợt tăng giá tiếp theo.

Tương tự, nếu giá AXS thiết lập ra mức giá đóng cửa dưới mức 117,20 USD thì nỗ lực của phe gấu sẽ thành công cốc. Trong trường hợp này, AXS có thể mạo hiểm trượt xuống mức hỗ trợ ở 94,85 USD để chờ đợi một đợt tăng tiếp theo.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once