Dự đoán hướng phản ứng của tiền điện tử sau khi Hồng Kông dừng giao dịch với Evergrande

spot_imgspot_img

Rắc rối của trùm bất động sản khét tiếng Evergrande dường như dừng lại khi hôm nay Hồng Kông đã quyết định dừng giao dịch cổ phiếu với Evergrande. Kết quả dẫn đến tập đoàn này phải bán tháo cổ phiếu để tránh vỡ nợ, hơn nữa họ còn tìm cách huy động 5 tỷ USD từ việc bán một nữa cổ phần trong Hopson Development.

 

 

Evergrande hiện đang nợ hơn 305 tỷ đô la với nguy cơ tạo ra cuộc khủng hoảng tài chính như năm 2008. Mặc dù chính phủ Trung Quốc đã hỗ trợ bằng cách bớm hơn 20 tỷ USD vào hệ thống sau cuộc khủng hoảng nợ nần này, nhưng có vẻ nó không được mấy khả quan.

Sự mất mát của Evergrande có thể trở thành lợi ích cho thị trường điện tử không?

Thị trường tiền điện tử chào đón tháng 10 bằng một đợt tăng giá với tỷ lệ 10%, sau khi ổn định nó đã làm tăng hơn 2,10 nghìn tỷ USD. Nhiều người dự đoán rằng quý cuối cùng của năm nay sẽ ngập tràn sắc xanh, và sự thất bại của Evergrande có thể là thời cơ giúp nó phát triển hơn nữa. Bitocin được tạo ra vào năm 2009 để chống lại sự suy thoái kinh tế năm 2008.

Quý cuối cùng của 2021 được dự đoán là quý có mức giá tăng cao nhất vì những căng thắng trên thị trường sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm một sự đầu tư an toàn hơn và chính Bitcoin là giải pháp thay thế hàng đầu. Giá của BTC hiện đang được giao dịch ở mức 47,703 USD, giảm so với mức giá cao hàng ngày là 49,130 USD.  Đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang cố gắng lấy lại mức kháng cự $ 50K làm hỗ trợ và khi đã vượt qua ngưỡng đó, nó có thể để mắt đến ATH.

Bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once