Dự đoán giá token metaverse: MANA và SAND tạo tín hiệu tăng

spot_imgspot_img

Dự đoán giá token metaverse đã cho thấy những tín hiệu tăng trong các dự án điển hình như Decentraland (MANA) hay The Sandbox (SAND).

Dự đoán giá token metaverse: Đây là thời điểm để tích luỹ thêm?

#1. Đâu là điểm đột phá sắp tới của MANA?

Giá Decentraland (MANA) đã giảm xuống bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 05/12. Chuyển động đi xuống dẫn đến mức thấp nhất tại 0.284 USD vào ngày 30/12. Giá MANA đã tăng lên kể từ đó nhưng chưa thoát ra khỏi đường kháng cự này.

Mặc dù vẫn chưa thể bứt phá, nhưng các phân tích kỹ thuật đang cho thấy xu hướng tăng. Điều này có thể thấy rõ trong chỉ báo RSI. Theo đó, nó đã tạo phân kỳ tăng giá đáng kể (đường màu xanh lá cây). Những sự phân kỳ như vậy thường báo hiệu các chuyển động đi lên. Nếu đúng như vậy, dự đoán giá token metaverse này cho thấy giá dự kiến sẽ thoát ra khỏi đường kháng cự và tăng về các mức thoái lui Fib 0.5-0.618 ở mức giá trung bình trong khoảng từ 0.355 USD – 0.373 USD.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Grayscale đang nắm giữ 1% tổng vốn hóa thị trường của MANA. Hiện tại, quỹ đầu tư này có nguy cơ buộc phải thanh lý một số tài sản nắm giữ của mình. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến giá MANA. Do đó, việc bị từ chối tại đường kháng cự có thể khiến MANA trở lại dưới 0.3 USD. Ngoài ra, nếu giá MANA giảm xuống dưới mức thấp nhất từng lập được vào ngày 30 tháng 12 là 0.284 USD, thì xu hướng cũng được coi là giảm.

Biểu đồ 6 giờ của MANA/USDT theo TradingView
Biểu đồ 6 giờ của MANA/USDT theo TradingView

#2. Dự đoán giá token metaverse SAND có thể tăng 50%

Giá SAND đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ khi đạt mức cao tại 0.985 USD vào ngày 05/11. Chuyển động đi xuống đã dẫn đến mức thấp 0.375 USD vào ngày 01/1. Bất chấp sự sụt giảm, một số dấu hiệu tăng giá cho thấy dự kiến sẽ có một đợt phục hồi nhẹ.

  • Thứ nhất, giá SAND vừa thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, báo hiệu rằng xu hướng giảm có thể đã hoàn tất.
  • Thứ hai, chỉ báo RSI 6 giờ đã tạo ra một lượng đáng kể phân kỳ tăng. Hơn nữa, nó hiện đã di chuyển trên đường 50.

Lần trước đó khi sự phân kỳ tương tự hình thành (màu xanh lục, nét đứt), giá SAND đã tăng 23%. Đây là những dấu hiệu cho thấy một chuyển động đi lên, hướng tới mức kháng cự thoái lui Fib 0.382-0.5 tại 0.608 USD – 0.681 USD là điều có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, nếu SAND giảm xuống dưới mức thấp nhất từng lập được vào ngày 01/1 là 0.375 USD (đường màu đỏ), các tín hiệu tăng giá trên sẽ bị mất hiệu lực.

Biểu đồ 6 giờ của SAND/USDT theo TradingView
Biểu đồ 6 giờ của SAND/USDT theo TradingView

Tóm lại, dự đoán giá token metaverse như SAND và MANA đều là tăng. Tuy nhiên, SAND đang có tín hiệu tăng giá mạnh mẽ hơn vì nó đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần. Việc giá giảm xuống các mức thấp nhất của ngày 30/12 và ngày 01/1 sẽ làm mất hiệu lực dự báo giá tăng đối với các tài sản kỹ thuật số này.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once