Dự đoán giá Solana: SOL có thể tăng 12% để đạt mức cao kỷ lục mới trên 270 USD

spot_imgspot_img

Giá Solana tiếp tục phục hồi trong những giờ giao dịch đầu tiên ở châu Á để làm mới một mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên 250 USD vào thứ Sáu.

Sau khi đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 250 USD vào đầu ngày hôm nay, giá Solana được thiết lập để phát hiện mức cao mới trên 270 USD. Đây là mục tiêu giá của kênh song song tăng dần mà SOL đã tạo ra trên biểu đồ hai giờ.

Giá Solana tiếp tục phục hồi trong những giờ giao dịch đầu tiên ở châu Á để làm mới một mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên 250 USD vào thứ Sáu. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, cuộc biểu tình này đã chứng kiến vốn hoá thị trường của SOL vượt mốc 70 tỷ USD lên 74.482.231.058 USD, loại Cardano (ADA) để trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ tư theo giá trị vốn hóa thị trường.

Giá Solana không thể dừng lại vì các nhà đầu cơ SOL nhắm mục tiêu đến 270 USD

SOL đã hoạt động một cách ấn tượng trong suốt năm 2021, đặc biệt là trong quý ba. Giá Solana đã tăng 21% trong một tháng qua, 513% trong ba tháng qua và ghi nhận mức khổng lồ 12,600% trong một năm qua.

Solana lập đỉnh giá mới trong bối cảnh thị trường đang điều chỉnh -  Allinstation - Kiến thức, tin tức crypto

Biến động giá Solana gần đây đã hình thành một kênh song song tăng dần trên biểu đồ hai giờ. Điều này ngụ ý rằng SOL sẽ tiếp tục tăng miễn là nó vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng.

Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch trong màu đỏ ở mức 242 USD và đang chống lại mức kháng cự ngay lập tức ở mức 245,04 USD được bao trùm bởi đỉnh của ranh giới dưới của kênh..

Lưu ý rằng nếu những nhà đầu cơ cố gắng đẩy giá Solana vượt qua mức này, thì ‘Ethereum-killer’ có thể tăng lên để gắn thẻ ranh giới giữa của mô hình biểu đồ phổ biến ở mức khoảng 258 USD.

Nếu vượt qua mức này thì có thể thấy Solana tăng lên để đạt được mục tiêu giá của kênh song song tăng dần quanh mức 271 USD. Điều này sẽ chiếm 12% so với giá hiện tại như đã thấy trên biểu đồ hai giờ.

Biểu đồ hai giờ của SOL/USD

Biểu đồ giá 2 giờ của Solana

Các đường trung bình chuyển động nâng lên và vị trí của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 61,03 gần khu vực được mua quá mức chứng minh cho dự đoán giá tăng của Solana này.

Tuy nhiên, nếu SOL mất hỗ trợ ngay lập tức ở mức 240 USD dđược cung cấp bởi ranh giới dưới của mẫu biểu đồ phổ biến, thì token hợp đồng thông minh có thể giảm xuống mức hỗ trợ còn 237 USD. Mức giảm hơn nữa có thể thấy người bán kéo Solana về mức tâm lý $ 220 hoặc các đường trung bình động bên dưới nó.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once