Dự đoán giá ICON sẽ “rớt” giá 20%

spot_imgspot_img
  • ICON bị vắt kiệt sức sau khi tăng 105% hồi 7/9
  • Sự phân tích về giá chỉ ra giá trị giảm 20% (khoảng 1,607 đô la) sắp xay ra.
  • Nếu ICX “hạ sàn” với mức trên 2,222 đô la sẽ mất hiệu lực luận điểm tăng giá.

Giá của ICON đang tiếp cận điểm uốn gần hơn

Sau 3 lần tăng giá kể từ ngày 6/9, ICON cho thấy sự tăng trưởng đầy triển vọng trong thời gian tới. Những sau đó, chỉ số RSI (chỉ số sức mạnh tương đối) đã giảm mạnh đi, dẫn đến việc giảm đi tính phân kỳ từ đó sẽ gây ra việc điều chỉnh giá. Việc điều chỉnh giá này được chứng minh rõ qua việc giá tăng hơn gấp đôi vào ngày 7/9. Song, chiều hướng sụt giá sẽ xảy ra khi ICON trượt theo biểu đồ “hình nến” (chuyển động giá của một token dựa trên mô hình trong quá khứ) dưới ngưỡng hỗ trợ là 1,995 đô la.

Động thái này gây ra sự bắt đầu mức tụt dốc 20% giá (khoảng 1,607 đô la). Khả năng trở lại đà tăng trưởng là hầu như không nếu nó cùng xảy ra với việc tăng áp lực lên giá bán thì giá ICX sụp đổ xuống mức càng nghiêm trọng hơn 1,393 đô la.

Mặt khác nếu giá ICON thoát khỏi ngưỡng hỗ trợ 1,995 đô la, cho thấy rằng người mua đang ép giá phía  “thị trường gấu”. Trong trường hợp đó “phe bò tót” cần nhiều động lực hơn để tạo ra biểu đồ hình nến chu kỳ 12 giờ để chắc hơn trong việc đóng sàn ở mức 2,215 đô la. Sự phát triển này sẽ tạo cơ hội giảm đi cơ hội sụt giá. Trong trường hợp này, ICX có thể tăng 15% với ngưỡng kháng cự là 2,546 đô la. 

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once