Dự đoán giá của Shiba Inu: Liệu SHIB sẽ đạt 1 đô la?

spot_imgspot_img

Shiba Inu (SHIB/USD) đã trải qua một đợt tăng giá vào tuần trước và hiện đang xếp thứ 17 xét theo vốn hóa thị trường. Gần đây, nhờ “seeding” của người cha nuôi Elon Musk đã giúp altcoin này tăng vọt lên mức giá kịch sử và sau đó có nhiều nhà phân tích đã cảnh báo rằng nó có nguy cơ biến động cao.

Tuy nhiên, vận may đã giảm khi hôm qua, giá cổ phiếu SHIB đã sụt giảm nghiêm trọng- hiện đang giao dịch ở mức 0,00002818 USD, tức là đã giảm 3,84%.

Dự đoán giá của Shiba Inu: SHIB sẽ đạt 1 đô la?  Không theo các chuyên gia

Theo chia sẻ của CEO Broctagon- Don Gou trong cuộc phỏng vấn với Express.co.uk:

“Mặc dù đồng altcoin này rất có tiềm năng, như để đạt đến 1 USD thì không có khả năng. Bởi vì trên thế giới này không chứ đủ nguồn tiền để việc đó xảy ra- tức là nếu SHIB đạt 1 USD thì giá trị vốn hóa của nó phải đạt 1 triệu tỷ USD. Trong khi đó, tổng tiền nợ của Hoa Kỳ chỉ dừng ở mức 23,3 tỷ USD nghĩa là nó chỉ chiếm 1/3 số tiền cần thiết để khiến SHIB giao dịch trong khoảng 1 USD.”

Trong bối cảnh hiện tại, nhiều chuyên gia tiết lộ rằng  có khả năng đồng Shiba sẽ giữ nguyên mức giá đó nên thật tuyệt nếu sử dụng đồng Dogecoin để ước tính mức tăng trưởng của SHIB bởi vì chúng đều có chung nguồn gốc xuất xứ đó là meme Doge thành lập năm 2014.

Don Guo giải thích: “Nếu DOGE đạt 32,3 tỷ USD giá trị vốn hóa thị trường, thì SHIB cũng có thể đi theo hướng tương tự, suy ra SHIB sẽ giao dịch ở khoảng 0,000065 USD cho mỗi SHIB. Xét về đỉnh giá của DOGE khiến chúng ta hy vọng nó tăng lên 600%- nghĩa là nó sẽ đưa vốn hóa thị trường của SHIB lên hơn 69 tỷ USD, giúp nó vượt mặt USDT.

Meme coin cực kỳ dễ thao túng bởi những người có sức ảnh hưởng

Trạng thái của các meme coin của Shiba Inu rất dễ bị thao túng bởi những luồng ý kiến của nhiều người nổi tiếng. Điển hình khi Musk đã làm “đảo ngược tình thế” chỉ trong một thời gian ngắn. Cụ thể là sau khi Elon Musk chia sẻ hình ảnh của chú chó cưng của mình lên Twitter đã tạo nguônd cảm hứng để tạo nên một đồng tiền meme khác đó là Flokitoken.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once