Dự báo giá BTC sẽ giảm xuống còn 55K USD

spot_imgspot_img

Phân tích cảnh báo có khả năng xảy ra một đợt giảm giá Bitcoin mới và Ether có thể tham gia.

Bitcoin (BTC) phủ nhận sự phá vỡ lớn của bên đầu cơ vào ngày 4 tháng 11 khi hành động đi ngang đã kéo thị trường tiến gần hơn đến 60.000 USD.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC Hodlers ở chế độ “mua theo phương thức giảm giá”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD giảm xuống dưới mức 62.000 USD lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC.

Cặp đôi này đã chứng kiến 24 giờ khó khăn sau khi đạt mức cao nhất địa phương trên 64.000 USD, cuối cùng đã nhảy vọt ở mức 60.000 USD trong một đợt giảm giá ngắn nhưng đáng kể.

Mặc dù một số người cho rằng hành động giá này là một món quà cho các nhà đầu tư tìm cách thêm vào kho BTC của họ trước khi tăng thêm, nhưng các nhà phân tích lại tập trung nhiều hơn vào xu hướng dài hạn.

“Cho đến nay, việc kiểm tra lại BTC đã thành công trong ba tuần liên tiếp,” Rekt Capital lưu ý về sức mạnh của mốc 60.000 USD.

Đồng thời, Crypto Ed, nhà phân tích cho biết trong một lưu ý thận trọng hơn về biến động giá hiện tại: “Nó đang diễn ra chính xác như tôi mong đợi: BTC đã hoàn thành mức tăng lên 64k và chu kỳ của ETH đạt 4600+”.

“Bây giờ, cần phải xem xét chúng ta thực sự đi sâu đến như vậy không. Nếu đúng, BTC ở khoảng 55k và 37-3800 ETH.”

Mặc dù kết quả là không thể tin được, nhưng chuyến đi đến phạm vi 50.000 USD đã có từ lâu – với kết quả là Bitcoin vẫn có thể duy trì được quỹ đạo tăng giá tổng thể.

Altcoin đang lên cao nhất mọi thời đại.

Trong khi đó, Altcoin tiếp tục đánh dấu đội hình để đạt mức cao kỷ lục mới trong một sự khởi đầu kỳ lạ so với hiệu suất ngắn hạn hấp dẫn của Bitcoin.

Vào thứ Năm, đến lượt Ether (ETH) hạ nhiệt từ mức đỉnh mới, trong khi Solana (SOL) tăng cao hơn để vượt mặt phần còn lại của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Biểu đồ nến 1 giờ SOL / USD (FTX). Nguồn: TradingView

Polkadot (DOT) cũng đã trở lại sau khi sáp nhập vào thứ Tư, đạt mức 54.55 USD để đánh dấu một kỷ lục mới của riêng mình.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once