Dự án NFT của Solana (SOL) đã hoàn thành 77% quá trình di chuyển sang Polygon

spot_imgspot_img

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog chính thức, Y00ts, một trong những dự án NFT lớn nhất trên Solana, đã hoàn thành thành công 77% quá trình di chuyển sang một ngôi nhà mới trên mạng Polygon.

Theo phân tích của Dune, 11.634 trong tổng số 15.000 NFT, tương đương 77,56%, đã được bắc cầu trên Polygon kể từ ngày 30/3. Người dùng có thể staking Y00t của họ để kiếm phần thưởng và 9.471 đã làm như vậy trên mạng Polygon. Kể từ khi quá trình di chuyển bắt đầu, doanh số bán hàng thứ cấp với tổng trị giá hơn 766.000 USD đã được tạo ra.

Theo Y00ts, việc chuyển sang Solana cho phép nó tiếp cận một mạng lưới các nhà sưu tập lớn hơn trong toàn bộ cộng đồng Ethereum.

Dự án sẽ cùng tồn tại trên mạng Polygon với hàng chục nghìn ứng dụng dApp, một số sáng kiến ​​Web3 lớn nhất như Aave, Uniswap và OpenSea, cũng như các công ty nổi tiếng như Robinhood, Stripe và Adobe.

Vào tháng 12/2022, Dust Labs, một công ty cung cấp mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã thông báo rằng họ đang di chuyển hai dự án Solana NFT hoạt động hiệu quả nhất của mình — DeGods và Y00ts — ra khỏi blockchain.

DeGods đã chuyển sang blockchain Ethereum, trong khi Y00ts chuyển sang Polygon.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once