Dự án Expanse khởi động dựa trên ứng dụng blockchain

467

 

Việc khởi động dựa trên blockchain của dự án Expanse gần đây đã công bố sự hợp tác mới của Guatemala, những người sáng lập lên Gameboard.

Sự hợp tác này sẽ nhằm kết hợp hệ thống gamification ưu đãi của công ty vào nền tảng Blockchain của Expanse.Tech ™.

Expanse.Tech được thành lập bởi một trong những nhà phát triển Blockchain ban đầu và là những người tiên phong về cryptocurrency, Christopher Franko, cùng với đồng sáng lập James Clayton và đồng nghiệp của ông Dan Conway. Clayton cũng được biết đến như là Người sáng lập nhóm Người thu thập Cryptocurrency (CCC). Được xây dựng như một dự án dựa vào cộng đồng mà không có ICO, Expanse.Tech đã được xây dựng như là một giải pháp ổn định đầu tiên của công nghệ Ethereum blockchain.

Gameboard là một nền tảng chơi game trực tuyến cung cấp cho người dùng một hệ thống trò chơi độc đáo có khả năng theo dõi hoạt động của người dùng trên các trò chơi, so sánh thống kê của người chơi, đội hoặc phòng ban. Nền tảng này sử dụng một hệ thống dựa trên phần thưởng để trao cho người chơi điểm và huy hiệu khi họ vượt qua các cấp độ của trò chơi.

Được thiết kế để tăng năng suất, nền tảng này cho phép tích hợp một leaderboard vào các quy trình của công ty thông qua một API hoàn thiện.

Giám đốc điều hành Phát triển và Người sáng lập Omar Alvarez mô tả Gameboard là một sân chơi giải trí với một hệ thống dựa trên phần thưởng nhằm sử dụng phần mềm báo cáo và sự công nhận được xây dựng để giúp các game thủ và các nhóm đạt được mức độ tiềm năng cao hơn.

TheCoindesk.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here