Dự án Blockchain IoT tăng vọt sau khi được list lên sàn Crypto.com

spot_imgspot_img

Một dự án tiền điện tử IoT đã tăng mạnh sau khi được list bất ngờ từ một sàn giao dịch nổi tiếng.

Crypto.com đã triển khai hỗ trợ cho Meta X Connect (MXC) vào thứ Ba, khiến giá của MXC tăng gần 17%. MXC cũng tăng 8,44% trong 24 giờ qua.

Meta X Connect, gần đây được đổi thương hiệu từ MXC Foundation, muốn xây dựng một mạng lưới phi tập trung toàn cầu kết nối các thiết bị và cho phép chúng giao tiếp hiệu quả hơn. Nền tảng chạy MXProtocol, “một mạng IoT có nguồn lực từ cộng đồng cho mọi người, bởi mọi người,” theo Meta X Connect.

Token MXC là token dựa trên Ethereum được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp trên mạng. Kraken đã list token vào tuần trước.

Dự án cũng đã triển khai khai thác Bitcoin (BTC) năng lượng thấp trong tuần này. Giải thích về Meta X Connect,

“MatchX và MXC Foundation, khai thác công nghệ LoRaWAN đã được cấp bằng sáng chế và mạng Supernode của nó trên Giao thức Meta X mới, đã đổi mới trải nghiệm khai thác và tạo ra một cơ chế cho phép khai thác Bitcoin năng lượng thấp với công cụ khai thác đa token M2 Pro, cho phép mọi người khai thác MXC, DHX, BTC và nhiều token khác sắp ra mắt.

Đây là công nghệ đầu tiên trên thế giới về công nghệ khai thác; cho đến nay, việc khai thác Bitcoin đồng nghĩa với chi phí điện cao và các giàn khai thác đắt tiền ”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once