Dự án Ardana tạm dừng phát triển, lo ngại nhiều vấn đề.

spot_imgspot_img

Dự án đã kết thúc vòng gọi vốn vào năm ngoái trị giá 10 triệu đô la do quỹ đầu tư Three Arrows Capital (hiện đã phá).

Ardana (DANA), một dự án tài chính phi tập trung từng hứa hẹn xây dựng trên 10 chuỗi khối bằng cổ phần Cardano ( ADA ) đã tạm dừng phát triển.

Dự án nói rằng “sự không chắc chắn về kinh phí và tiến độ dự án” là lý do ngừng hoạt động, trong một tweet gửi tới cộng đồng Ardana ngày hôm qua.

Ardana chỉ mới phát triển được một năm sau khi huy động được 10 triệu đô la vào năm ngoái thông qua vòng cấp vốn do quỹ tiền điện tử Three Arrows Capital (hiện đã phá sản), cFund của Cardano và Ascensive Assets dẫn đầu. Dự án đang hoạt động trên các dịch vụ đúc tiền và ngoại hối stablecoin, đồng thời mong muốn trở thành “MakerDAO và Curve Finance của Cardano”.

Theo tài khoản Twitter của Ardana, “Việc phát triển Cardano gặp nhiều khó khăn với rất nhiều kinh phí đổ vào công cụ, cơ sở hạ tầng và bảo mật. Điều này cùng với sự không chắc chắn về việc hoàn thành quá trình phát triển đã dẫn đến cách hành động tốt nhất là tạm dừng phát triển dUSD.”

DANA giảm 82,54% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết, hiện đang giao dịch ở mức $0,01046. Theo dữ liệu Coinmarketcap, vào lúc giá cao điểm (11/2021), nó được giao dịch ở mức 9,2916 đô la.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once