Dragonfly dẫn đầu trong vòng gọi vốn 5 triệu đô la của ‘siêu ứng dụng’ Utorg

spot_imgspot_img

Utorg đã huy động được 5 triệu đô la trong vòng hạt giống do Dragonfly dẫn đầu. TA Ventures và quỹ Hypra cũng tham gia vào vòng này. Các quỹ mới dự kiến ​​​​sẽ đảm bảo giấy phép mới, mở rộng nhóm và xây dựng các nguồn doanh thu mới.

Mô hình kinh doanh của công ty khởi nghiệp hiện dựa vào phí giao dịch. Tuy nhiên, công ty đang hướng tới việc xây dựng một “siêu ứng dụng” kết hợp thế giới tài chính cũ và mớ. Utorg có trụ sở tại Talinn, Estonia là một cổng thanh toán cho các giao dịch mua fiat-to-crypto tại hơn 187 quốc gia.

Xây dựng siêu ứng dụng

“Bên cạnh các chức năng web3 hiện đại, chẳng hạn như ví không giam giữ, hoán đổi, tích hợp NFT, danh mục đầu tư và tài khoản tiết kiệm lợi nhuận, siêu ứng dụng sắp tới của Utorg cũng sẽ cung cấp các tính năng như một ngân hàng thông thường, chẳng hạn như thẻ tín dụng và số IBAN, để biến ứng dụng thành giải pháp dễ tiếp cận nhất trên thị trường,” Utorg nói.

Siêu ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2022.

Phát triển trong một thị trường suy thoái

“Cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một dịch vụ có thể trở thành trung tâm tài chính duy nhất cho bất kỳ người nào trên hành tinh này, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain,” nhóm sáng lập cho biết.

Công ty khởi nghiệp được thành lập vào năm 2020, hiện có đội ngũ 35 người và có pháp nhân ở Estonia, Litva, Singapore, Abu-Dhabi, Canada và Thái Lan.

Haseeb Qureshi, một đối tác quản lý tại Dragonfly cho biết: “Crypto có rất nhiều cơ hội để phát triển, đặc biệt là khi nói đến các fiat-onramp như Utorg cho phép người dùng làm quen với blockchain”. “Công ty đã nỗ lực để phát triển với tốc độ phi thường ngay cả trong thị trường suy thoái và chúng tôi rất mong đợi vào sự phát triển thành công hơn nữa khi họ được tích hợp vào nhiều sản phẩm hơn.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once