Doodles VeeFriends của Gary Vaynerchuk được bán với giá 1,26 triệu USD

spot_imgspot_img

Năm bức vẽ NFT của Gary Vee vừa được bán với giá 1.262.500 USD tại Christie’s.

Buổi đấu giá diễn ra tại Christie’s New York vào ngày 1/10.

Bản scan kỹ thuật số những bức vẽ nguệch ngoạc bằng tay “VeeFriends” của Gary Vaynerchuk đã tạo ra doanh thu hơn 90 triệu USD cho đến nay. Nhưng ngày hôm qua, ông đã chứng minh rằng các bức vẽ trên giấy vẫn có giá trị trong thời đại kỹ thuật số – ông vừa bán 5 bức trong số đó với giá 1,26 triệu USD, bán chạy hơn Andy Warhol và Jackson Pollock tại một cuộc đấu giá của Christie ở New York.

Được rao bán là các phiên bản “mực in trên giấy” của Empathetic Elephant, Gratitude Gorilla, “Diamond Hands” Hen, “You’re Gonna Die” FlyTremendous Tiger. Emphatic Elephant đã chiến thắng và được bán với giá 412.500 USD. Bức vẽ nguệch ngoạc đã khiến Vaynerchuk mất vài phút để vẽ.

/upload/image/users/user_42/image/031001.png

Năm bức vẽ nguệch ngoạc này là một phần của bộ sưu tập 286 bức về động vật do chính Vaynerchuk vẽ tay. Vaynerchuk đã biến những bức vẽ nguệch ngoạc thành một bộ sưu tập 10,255 NFT được gọi là VeeFriends. Mỗi con vật đều mang một biểu tượng: lạc đà cao quý, sâu phát sáng, cú chuồng nhân từ, v.v.

Trang web VeeFriends nói rằng những con vật “đại diện cho những đặc điểm của con người mà Gary ngưỡng mộ nhất. Anh ấy tập trung vào những đặc điểm mà anh ấy tin rằng sẽ dẫn đến hạnh phúc và thành công”.

Bên cạnh thành công với công việc kinh doanh rượu và các khoản đầu tư vào công nghệ của mình, Vaynerchuk còn nổi tiếng với những lời khuyên về động lực của mình.

Các hình vẽ nguệch ngoạc có thể trông giống như trẻ con, nhưng giá sàn của VeeFriends hiện là 14,65 ETH, tương đương khoảng 50.100 USD và VeeFriends NFT có giá trị nhất là bức ‘’Alert Ape’’,  được bán với giá gần 1,2 triệu USD trên OpenSea.

/upload/image/users/user_42/image/031001_1.png

Mỗi NFT được đi kèm với một video dài 20-30 giây về Vaynerchuk nói về bức vẽ và NFT nhân đôi như một tấm vé tham dự các hội nghị sắp tới của Vaynerchuk trong ba năm tới.

Vào ngày 10 tháng 9, Vaynerchuk đã công bố VeeCon 2022 – sự kiện đầu tiên trong ba sự kiện hàng năm được lên kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 22 tháng 5 tại Minneapolis, Minnesota.

Thứ năm vừa qua, gã khổng lồ truyền thông xã hội TikTok thông báo sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT cùng Vaynerchuk vào ngày 6 tháng 10. Bộ sưu tập, sẽ được lưu trữ trên giải pháp mở rộng Ethereum Immutable X, cũng sẽ có nghệ sĩ Lil Nas X, Grimes và người nổi tiếng trên mạng xã hội Bella Poarch.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once