Rate this post

Nhà chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Hublot hiện đang ăn mừng sinh nhật lần thứ 10 của Bitcoin bằng một dòng đồng hồ mới với chủ đề Bitcoin: BIG BANG MECA-10 P2P. Với chiếc đồng hồ Bitcoin này chỉ có thể được mua với Bitcoin và với giới hạn số lượng 210 chiếc với ý nghĩa chỉ có 21 triệu Bitcoin là sẽ hiện hữu.

Mặc dù được gọi là đồng hồ Bitcoin, tuy nhiên thực chất Big Bang MECA-10 P2P là một thành viên mới của dòng sản phẩm Hublot Big Bang MECA-10, với tên gọi P2P là ký hiệu cho giao dịch ngang hàng peer-to-peer của Bitcoin.

Với thiết kế lớp vỏ 45-mm được làm từ gốm đen. Mỗi chiếc BIG BANG P2P đều sẽ có một con số nhận dạng đặc biệt – liên quan đến giao dịch Bitcoin được sử dụng khi thanh toán – được khắc trên gờ xung quanh mặt đồng hồ.

Với dây đồng hồ được dập nổi với thiết kế blockchain mà theo như Hublot đã nói rằng thể hiện “mạng lưới liên kết nối của các máy tính mà tiền ảo làm việc trên chúng”.

Big Bang MECA-10 P2P có khả năng tích trữ năng lượng lên tới 10 ngày sử dụng, con số này không phải ngẫu nhiên mà được Hublot cố tình thiết kế như vậy nhằm kỷ niệm Bitcoin bước sang tuổi thứ 10. Tuy nhiên đó là những gì Hublot giới thiệu, còn trên thực tế những chiếc đồng hồ Big Bang MECA-10 khác cũng có khả năng tích trữ năng lượng 10 ngày.

Theo như thông tin thì chiếc Big Bang MECA-10 P2P sẽ có giá khoảng 25,000 USD và sẽ chỉ được bán bằng Bitcoin. Hublot ngoài ra cũng đã nói rằng công ty môi giới của Châu Á OS Limited sẽ làm việc trên các giao dịch Bitcoin, trong khi chú ý rằng sự hợp tác thể hiện lần đầu tiên một hãng đồng hồ nổi tiếng dẫn đầu của Thụy Sĩ lại chấp nhận thanh toán trên tiền điện tử.

Theo Thenextweb

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here