Donald Trump tức giận vì nhiều phiếu bầu không được tính, token TRUMPWIN và BIDEN biến động

spot_imgspot_img

Theo nguồn tin, có nhiều phiếu bầu bị hủy vì không theo đúng quy định bầu cử. Điều này khiến Donald Trump tức giận và muốn đến tòa án tối cao đòi ngưng kiểm phiếu.

Đảng Dân chủ chiếm ưu thế tại Thượng viện và Hạ viện

Đại diện cử tri 2 đảng tại Thượng viện và Hạ Viên – Nguồn: Fox News

Đến 20 giờ 4.11 tại Việt Nam, số lượng cử tri của hai đảng đã thay đổi đáng kể. Tại thượng viện, cả đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đã cầm hòa với 47 ghế, trong đó đảng Cộng hòa có 17 đảng viên tham gia bầu cử.

Còn ở Hạ Viện, cuộc chạy đua được đảo ngược tình thế, đảng Dân chủ vươn lên dẫn đầu với 189 ghế đại cử tri, nhỉnh hơn đối thủ 6 ghế. Qua kết quả, chúng ta đã đủ hiểu tại sao nhà trắng tình hình đang nóng đến ngợp thở.

Đây ắt hẳn là điều Joe Biden ngầm ám chỉ trên Twitter, Wisconsin chuyển từ “Đỏ” sang “Xanh” trên bản đồ bầu cử lật ngược tình thế.

Bản đồ bầu cử, nhiều bang chuyển xanh – Nguồn: Fox News

Thông tin mới từ Fox news, Biden đã vượt mặt Trump ở bang Michigan. Hiện tại, ông chỉ cần có 6 phiếu cử tri tại bang Nevada, 10 phiếu tại Wisconsin và 16 phiếu tại Michigan là đạt điều kiện 270 phiếu để đắc cử tổng thống.

Một cuộc bàn tán xôn xao trước thông tin nhiều phiếu bầu bị hủy

Bởi vì một vài sai sót trong cách thức bầu cử, một lượng phiếu bầu không được công nhận. Dường như, phần lớn số lượng phiếu bầu bị hủy được điền tên Trump, khiến ông không khỏi bức xúc.

“Chúng tôi tăng rất Mạnh, nhưng họ đang cố gắng đánh tráo cuộc bầu cử. Chúng tôi sẽ không bao giờ để họ làm điều đó. Không thể bỏ phiếu sau khi Cuộc thăm dò đã đóng!”– Trích Twitter của Donald Trump

Trên trang Twitter của Manu Raju, phóng viên cấp cao của quốc hội liên tiếp tường thuật về tình hình bầu cử:

“Trump gọi cuộc bầu cử là một “gian lận lớn” đối với đất nước và nói rằng ông sẽ đến Tòa án Tối cao để ngừng kiểm phiếu. “Đây là không công bằng đối với công chúng Mỹ. Thành thật mà nói, tôi đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này. ” Ông nhắc nhở: Các quan chức bầu cử vẫn đang đếm nhiều lá phiếu được bỏ trước lúc kết thúc”– Trích Twitter của Manu Raju.

Có lẽ, truyền thông tại Mỹ đang nóng hơn bao giờ hết. Tất cả thông tin đều có tầm ảnh hưởng đến sự kiện công bố kết quả.

Biến động của 2 token TRUMPWIN và BIDEN

TRUMP-2020 là hợp đồng tương lai trên FTX. Trader sẽ nhận 1 USD nếu Donald Trump thắng cuộc tổng tuyển cử và sẽ mất nếu không. Luật này tương tự với token BIDEN.

Nhiều thông tin xoay quanh cuộc bầu cử, hai đồng tiền này biến động liên tục. Mức cược cho hai token này là 0.5 USD. Các nhà đầu tư tham gia hợp đồng phải chuẩn tinh thần “được ăn cả, ngã về không”.

TRUMPWIN đang tuột dốc từ 0.8 USD xuống chỉ còn 0.192 USD sau nhiều thông tin bắt lợi cho Trump. Trong khi đó, BIDEN vẫn đang tăng, giữ mốc 0.818 USD.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once