Rate this post

Canaan Creative, Nhà sản suất phần cứng đào Bitcoin lớn thứ hai Trung Quốc có ý định gọi $1 tỷ thông qua một gọi vốn công khai mở đầu (IPO) tại sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong (SEHK).

Theo tin tức từ South China Morning Post vào thứ tư rằng công ty tại Hàng Châu này sẽ là Blockchain Startup đầu tiên trên danh sách SEHK, mặc dù nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Nếu Canaan thành công gọi $1 tỷ, thì công ty có thể ghi nhận gần 100% tăng trưởng từ $523 triệu giá trị nhận được năm 2016 với kết quả của $43 triệu Chuỗi A vòng gọi vốn.

Canaan nói rằng tháng trước họ đã sản xuất 20% của giàn đào Bitcoin được bán toàn cầu, và các báo cáo không được kiểm toán của công ty chỉ ra là họ đã được $64 triệu lợi nhuận ròng năm 2017. Công ty đã nói rằng họ trông đợi lợi nhuận tăng hàng năm nhảy hơn 700% đến 10 tỷ nhân dân tệ ($1.57 tỷ) trong năm 2018.

Phần lớn cổ phần thị trường thuộc về Bitmain, công ty cũng sản xuất giàn đào cho hàng loạt các thuật toán đào khác, bao gồm những toán dùng bởi Etherum, Litecoin, và những Altcoin chính PoW.

Tháng ba, theo thông tin thì Bitmain đang bắt đầu hoạt động đào tại Mỹ thông qua chi nhánh Ant Creek tại Washington, và Công ty cũng đã tiết lộ về ý định mở rộng ra các quốc gia khác bao gồm Canada và Thuỵ Sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here