Dogecoin tăng vọt 5% sau dòng tweet mới nhất của Elon Musk

spot_imgspot_img

Dogecoin tăng vọt 5% vào ngày 13 tháng 2 sau khi Elon Musk tweet về memecoin trong một câu trả lời đùa cho bức ảnh anh ấy ngồi với chủ sở hữu Fox News Rupert Murdoch.

Sự hài hước của dòng tweet và phản ứng đùa cợt của Musk, memecoin đã tăng lên mức cao nhất là 0,086 đô la trước khi lùi về 0,081 đô la.

DOGE tăng khoảng 19% từ đầu năm đến nay khi thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu phục hồi sớm sau một năm đầy biến động khi các công ty tiền điện tử sụp đổ.

Bất chấp năm 2023 xanh tươi, DOGE giảm 89,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,75 đô la.

Cộng đồng memecoin hy vọng rằng Dogecoin sẽ được tích hợp hơn nữa vào các hoạt động kinh doanh khác nhau của Musk vì ông thường xuyên thể hiện sự ủng hộ đối với đồng tiền này.

Kể từ khi Musk mua lại Twitter, đã có tin đồn rằng Doge có thể trở thành loại tiền tệ cho những người sáng tạo trên nền tảng này. Không có bằng chứng đáng tin cậy để chứng minh cho những tin đồn cho đến nay. Sau khi Musk quyết định từ chức Giám đốc điều hành sau khi tìm được người thay thế phù hợp, câu chuyện về Dogecoin trên Twitter dường như đã thất bại ở một mức độ.

Tuy nhiên, Musk được cho là đã thuê một nhóm nhỏ vào tháng 1 để xác định cách Twitter có thể tham gia vào thị trường dịch vụ tài chính với tư cách là bộ xử lý thanh toán kỹ thuật số, có thể bao gồm cả tiền điện tử. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hiện đang xin giấy phép ở Hoa Kỳ ở cấp tiểu bang và liên bang.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once