Thecoindesk | Crypto market for the smart money

DOGE có thể tăng lên mức 0.1$ sau khi Musk tiếp tục ủng hộ

DOGEfather đã trở lại để đẩy memecoin lên một lần nữa sau nhiều tuần giảm giá. Để trấn an cộng đồng Elon Musk đã tweet ủng hộ Dogecoin. Và kịch bản vẫn như mọi lần trước, DOGE làm một gậy tăng giá.

DOGE có một bước nhảy vọt

DOGE đang được giao dịch ở mức 0,05$ với mức giá này thì nó không cho thấy nhiều hứa hẹn như một tài sản. Trong khi sự sụt giảm của toàn thị trường đã kìm hãm sự tăng trưởng của nhiều loại tiền điện tử, thì Dogecoin đã gây thất vọng cho các nhà đầu tư kể từ 05/2021.

Sau khi đạt được ATH nó đã liên tục giảm giá. Trên thực tế, tại thời điểm này, DOGE hầu như không có dấu hiệu phục hồi từ mức thấp nhất kể từ 06/2021.

Hành động giá của Dogecoin Nguồn: TradingView

Trong vụ sụp đổ 32% gần đây, DOGE đã rơi vào vùng quá bán và kể từ đó nó đã dần dần tăng trở lại. Và sau khi CEO Tesla đăng bài thì giá của DOGE cũng tăng 7,7%.

Tuy nhiên, không phải tin tức nào liên quan đến DOGE đều gây ra một sự tăng giá. Bằng chứng là DOGE mặc dù đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng bóng rổ sau khi memecoin ủng hộ đội ngũ giải đấu Big 3 Aliens, giá của DOGE vào ngày 13/06 đã không thể phục hồi mạnh như nó đã làm vào ngày 19/06.

Ảnh hưởng của Musk được cho là rất lớn khi giá DOGE chống lại các tác động tiêu cực của thị trường để tăng giá, mặc dù sự biến động của DOGE đang ở mức thấp nhất trong 45 ngày.

Sự biến động của Dogecoin | Nguồn: Intotheblock

Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư không nên đặt kỳ vọng quá cao nào đối với DOGE. Đặc biệt là khi sự tăng đột biến nhất thời này sẽ không thể chịu được sức nặng của việc thị trường bước vào thời kì downtrend.

Nỗi sợ hãi ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử đã dẫn đến việc giá trị thị trường của Dogecoin giảm mạnh, đưa nó xuống mức thấp nhất từ trước đến nay.

Giá trị thị trường của Dogecoin  Nguồn: Santiment

Số lượng nắm giữ DOGE tăng lên

Bất kể những điều trên, một nhóm những người nắm giữ DOGE trung thành vẫn không bị lung lay khi thị trường hiện tại đang sụp đổ và vẫn tiếp tục đóng góp vào sự tăng trưởng của Dogecoin.

Số lượng địa chỉ ví nắm giữ DOGE trên 6 tháng, đã không bán token của họ ngay cả khi thị trường bị sụp đổ. Nhóm này đang nắm giữ trên 34,5% toàn bộ nguồn cung của DOGE.

Nhóm địa chỉ ví nắm giữ DOGE từ 12-18 tháng cũng tăng từ 4% lên 7% trong khoảng thời gian 2 tháng.

Phân phối nguồn cung của Dogecoin  Nguồn: Intotheblock

Do đó, mặc dù ngày hôm nay DOGE đã có những dấu hiệu tăng trưởng tuy nhiên nó không đủ để đưa đồng tiền lên 0.1$. Vì vậy, nó có thể cần một sự thúc đẩy lớn hơn từ Elon Musk hoặc có thể cần sự hỗ trợ nhiều hơn từ thị trường.

 

Comment Subcibe