DODO đã làm được gì trên Aurora cho tới nay?

spot_imgspot_img

DODO chính thức hoạt động trên Aurora Network vào ngày 24/12/2021, đây là một trong những DApps đầu tiên triển khai trên Aurora vào thời điểm đó. DODO đã chuyển 5 triệu USD DODO token sang hệ sinh thái Aurora/ NEAR để hoạt động trong tương lai, sau đó là những phê duyệt đề xuất quản trị cộng đồng tương ứn

Bây giờ đã là cuối quý 1/2022 tức là DODO đã hoạt động được 3 tháng trên Aurora. Chúng ta hãy nhìn lại những gì DODO đạt được trên nền tảng mới này.

1. Khối lượng giao dịch tích lũy vượt 80 triệu USD, trong đó giao dịch bằng USDT-USDC chiếm 87,03%.

2. 295 cặp giao dịch với DODO Aurora với giá trị là 200.000 USDT-USDC.

3. TVL tăng sát mức 30 triệu USD.

4. Hơn 100 pools được tạo và thu nhập từ phí giao dịch của pool USDT-USDC hơn 21 triệu USD. Hai pool lớn nhất là:

5. Hơn 1.300 địa chỉ giao dịch bằng DODO trên Aurora, 3 ví đứng đầu có khối lượng giao dịch hơn 5 triệu USD mỗi ví, cụ thể như sau:

6. Tổng cộng 94 token được tạo trên Aurora thông qua tính năng tạo token của DODO.

DODO đang phát triển theo cấp số nhân trên Aurora nhờ sự hỗ trợ và tham gia của từng CommanDODO. Nhóm phát triển cố gắng mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất trên các hệ sinh thái khác nhau và DODO là một phần trong đó.

Những dữ liệu trên cho thấy DODO có một cơ sở hạ tầng vững chắc đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng trên nhiều nền tảng. DODO có dịch vụ SmartTrading với cơ hội khai thác thanh khoản cho người dùng DeFi, đồng thời có đủ công cụ cho các nhà tạo lập thị trường trong việc tổ chức dự án như việc tạo token, tạo pool thanh khoản và chiến dịch cộng đồng,… Ngoài ra DODO còn mang đến thị trường NFT trên nhiều mạng lưới khác nhau.

Đội ngũ phát triển của DODO mong muốn cộng tác với nhiều mạng lưới blockchain hơn để cung cấp nhiều loại sản phẩm đến cho người dùng.

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once