Doanh số NFT của Donald Trump tăng gấp bốn lần sau khi bị bắt

spot_imgspot_img

Donald Trump đã trở thành tổng thống đầu tiên, cựu hoặc đương nhiệm, từng phải đối mặt với các cáo buộc hình sự sau một bản cáo trạng hình sự ở New York. Thật kỳ lạ, vụ bắt giữ anh ta đã kích hoạt một đợt tăng giá sàn của NFT Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump. 

Doanh số NFT của Trump tăng đột biến

Bộ sưu tập Thẻ giao dịch kỹ thuật số đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 220% trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu của CryptoSlam, doanh số bán Trump NFT trị giá khoảng 75.000 đô la đã được thực hiện trong vòng một ngày.

Trong khi đó, số lượng giao dịch bán hàng tăng hơn 190% trong cùng khung thời gian. 

Do số lượng bán ra tăng vọt, giá sàn của bộ sưu tập  cũng có xu hướng tương tự. Giá   của NFT niêm yết rẻ nhất trong nhóm sau khi tăng 4,3% là 0,47 ETHĐiều này tương đương với $908 theo giá hiện tại. Trong khi đó, vốn hóa thị trường của NFT cũng tăng 7% lên 21.150 ETH.

Bộ sưu tập gồm 45.000 thẻ được đúc trên Polygon và Ethereum ,  được phát hành  vào tháng 12 năm ngoái với giá 99 đô la mỗi thẻ, đã nhanh chóng được bán hết. Việc mua những thẻ này được cho là cũng khiến người mua tham gia rút thăm trúng thưởng để giành được các giải thưởng khác, bao gồm một cuộc gặp riêng với cựu tổng thống, chơi gôn và một giờ uống cocktail tại câu lạc bộ Mar-a-Lago. 

Chi tiết vụ án 

Donald Trump  đã không nhận tội đối với 34 trọng tội làm sai lệch hồ sơ kinh doanh liên quan cáo buộc trong các khoản thanh toán tiền bịt miệng vào cuối chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông. 

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, Donald Trump bị cáo buộc ngoại tình với nữ diễn viên phim người lớn Stephanie Clifford, còn được gọi là Stormy Daniels. Trước cuộc bầu cử, luật sư Michael Cohen của Trump đã sắp xếp trả cho Daniels 130.000 đô la để đổi lấy việc cô ấy ký một thỏa thuận không tiết lộ (NDA) ngăn cô ấy thảo luận công khai về vụ việc.

Vào năm 2018, Cohen đã nhận tội với một số tội danh, bao gồm cả việc đóng góp quá mức cho chiến dịch tranh cử bằng khoản tiền bịt miệng cho Daniels. Cohen tuyên bố rằng anh ta đã thực hiện thanh toán theo chỉ đạo của ứng cử viên Trump khi đó, người đã biết về số tiền và đã ủy quyền cho nó.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once