Doanh số Creepz NFT tăng 239% sau tin tức hợp tác với Spotify

spot_imgspot_img

Doanh số của Creepz by Overlord, một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên Ethereum, đã tăng 239% trong 24 giờ tính đến 11:00 tối thứ Năm tại Hồng Kông, sau khi người tạo ra nó thông báo hợp tác với gã khổng lồ ứng dụng phát nhạc trực tiếp Spotify.

Doanh số bán bộ sưu tập tăng đã nâng giá sàn của nó lên 27% lên 2,25 Ether (3.719 đô la Mỹ) tại OpenSea và 41% lên 2,25 Ether tại LookRare, hai thị trường nơi bộ sưu tập được giao dịch chủ yếu.

Creepz by Overlord là bộ sưu tập NFT gồm hơn 11.000 hình đại diện thằn lằn ra mắt vào tháng 1 năm 2022 bởi công ty trò chơi Web3 Overlord.

Vào sáng thứ Năm ở châu Á, Overlord đã công bố quan hệ đối tác với Spotify cho phép những ai sở hữu NFT Creepz truy cập danh sách phát do cộng đồng quản lý, có hỗ trợ token.

Hiện tại, một thử nghiệm của dự án đã có sẵn cho người dùng điện thoại thông minh Android ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Úc và New Zealand.

Cộng đồng Creepz sẽ tham gia Kingship, một ban nhạc NFT ảo gồm ba Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape và một hình đại diện của Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape được ký kết với nhãn Web3 của Universal Music Group 10:22PM, có danh sách phát hỗ trợ token của riêng mình trên Spotify.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once