Doanh số bán hàng của Emblem Vault NFT tăng 225% trong tuần

spot_imgspot_img

Emblem Vault đã kết nối lại những người hâm mộ sưu tập NFT qua một số NFT hiếm nhất và lâu đời nhất.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam, dự án NFT Emblem Vault đã bùng nổ trong tháng trước để trở thành dự án NFT lớn thứ hai tính theo  lượng bán hàng.

Emblem Vault NFTs đã ghi nhận doanh số hơn 5 triệu USD, trong 607 giao dịch từ 300 người mua.

Xét về doanh số bán hàng, Emblem Vault vẫn còn thiếu 9,5 triệu USD so với dự án NFT lớn nhất hiện tại – Pokémon-esqueblockchain game  Axie Infinity, nhưng Emblem Vault đã vượt mặt các dự án NFT nổi tiếng như NBA Top Shot và Bored Ape Yacht Club hơn 4 triệu USD.

 

Emblem Vault NFT là gì? 

Emblem Finance đã khởi động dự án về Bitcoin và Ethereum vào tháng 9 năm 2020.

Mỗi Emblem Vault là một NFT dựa trên Ethereum có chức năng như một ví đa tài sản. Chúng cho phép bạn giao dịch các danh mục đầu tư của NFT và các loại tiền điện tử fungible, bao gồm cả những đồng từ các chain khác nhau, như một Token duy nhất.

Mỗi NFT Emblem Vault đều chứa một loạt các địa chỉ blockchain được tạo ra từ một cụm từ hạt giống duy nhất. Bạn có thể lưu trữ các tài sản kỹ thuật số khác nhau trong từng địa chỉ bất kỳ lúc nào và chỉ những người có khóa riêng mới có thể gửi Token đến các ví khác.

Vì Emblem kết hợp các token dưới dạng ERC-721 NFT hiện đại – cùng một loại token giao dịch trên các thị trường NFT phổ biến như OpenSea, dự án cho phép các nhà sưu tập giao dịch các NFT có trước ERC-721 NFT tiêu chuẩn.

Pepe the Frog là một trong những NFT cổ điển đã xuất hiện trở lại trong Emblem Vaults. Đầu tháng này, một RarePepe NFT cổ điển – mô tả phim hoạt hình ‘Pepe’ của người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakomoto, được bán với giá 147 ETH, tương đương khoảng 500.000 USD vào thời điểm đó.

Tương tự, EthPepe — một pepe mô tả người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin — đã đổi chủ với giá 100 WETH, khoảng 330.000 USD vào thời điểm bán.

/upload/image/users/user_42/image/190905.jpg

 

Trong 24 giờ qua, doanh số bán của Emblem Vaults giảm từ 6 triệu USD xuống còn 2 triệu USD, trái lại sự tăng nhanh chóng vào thứ Năm, khi doanh số bán hàng tăng từ 1,7 triệu USD lên 6 triệu USD.

Nhưng việc doanh số giảm đột ngột đã không làm giảm vị thế của Emblem Vaults. Nó vẫn là dự án NFT lớn thứ hai trên thị trường hiện tại.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once