Do Kwon – Tôi không bán 3.313 Bitcoin

spot_imgspot_img

Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon đã phủ nhận việc tham gia chuyển Bitcoin (BTC) từ ví LUNA Foundation Guard (LFG) đến sàn KuCoin và OKX.

Do Kwon khẳng định trên twitter rằng bản thân hoàn toàn không rút tiền như cáo buộc vì đã không sử dụng sàn KuCoin hay OKX kể từ năm ngoái. Anh cho biết không có ví nào của TFL và LFG bị đóng băng như lời đồn.

Việc đình chỉ tài sản có liên quan đến Terraform Labs và Do Kwon là một phần trong cuộc điều tra của Hàn Quốc về Terra (LUNA) bắt đầu từ sau cú sụp đổ thế kỷ. Khi hệ sinh thái này sụp đổ, ước tính khoảng 40 tỷ đô la tài sản của nhà đầu tư bị thổi bay.

Điều này đã thúc đẩy cuộc điều tra khi các nhà đầu tư kệ đơn kiện Terraform Labs và Giám đốc điều hành Do Kwon vì cáo buộc gian lận. Văn phòng Công tố quận Nam Seoul, nơi giám sát vụ việc đã ban hành lệnh bắt giữ Kwon và các cá nhân có liên quan vào ngày 14/9 và yêu cầu Bộ Ngoại giao hủy hộ chiếu của họ. Các công tố viên cũng yêu cầu Interpol truy lùng và bắt giữ anh ta.

Rạng sáng nay, Thecoindesk đã đưa tin về việc hàng loạt cáo buộc Do Kwon đã chuyển 3.313 Bitcoin trong thời gian bị truy nã. Vụ việc sẽ còn tiếp tục kéo dài!

Mọi người xem thêm về Do Kwon và Terra (LUNA): Tại đây

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once