Do Kwon – Tôi đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo

spot_imgspot_img

Do Kwon cùng các cộng sự đang là chủ đề nóng hổi trong cộng đồng tiền điện tử từ tháng 5. Thất bại thảm hại của đế chế tỷ đô trở thành một trong những sự kiện lớn nhất trong năm nay.

Trước đó vào ngày 14/9, các Công tố viên của thành phố Seoul, Hàn Quốc đã ban hành lệnh bắt giữ đối với 6 nhà điều hành Terraform Labs. Vào ngày 26/09, Interpol ban hành lệnh truy nã đỏ đối với nhà đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon. Lệnh truy nã toàn cầu đã được áp dụng đối với Do Kwon cùng các cộng sự. Dù vậy, Do Kwon trông có vẻ không quá áp lực về việc bị truy nã bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Suốt nhiều tuần qua, có rất nhiều cuộc thảo luận xoay quanh việc nhà sáng lập của Terra, Do Kwon cố gắng né tránh các cơ quan cấp cao. Tuy nhiên, anh ta cho biết mình không hề che giấu và sẵn sàng cung cấp thông tin cho các cơ quan thẩm quyền. Anh cho biết đội nhóm của mình vẫn hoạt động tích cực.

“Tôi đang viết code trong phòng khách nhà mình,” nhà sáng lập Terraform Labs trả lời bình luận của một người dùng trên Twitter. Liệu có thêm phiên bản LUNA nào trong tương lai?

Khi được hỏi nghĩ gì về lệnh truy nã đỏ của Interpol gần đây sau lệnh của tòa án Hàn Quốc, anh đã trả lời theo một cách khá nhẹ nhàng:

Mặc dù nơi ở của Do Kwon vẫn còn là một ẩn số, nhưng tiết lộ mình vẫn đi trung tâm thương mại mua sắm bình thường Tuy nhiên, khi đề cập đến việc có thể đến thăm anh ở đâu, Do Kwon lại né tránh.

Các quan chức Hàn Quốc đang truy lùng Do Kwon cùng các cộng sự với cáo buộc vi phạm luật nghiêm trọng khi điều hành Terraform Labs, dẫn đến sự sụp đổ của đế chế tỷ đô.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once