Độ khó của mining bitcoin tăng 7,6%, thiết lập mức cao mới mọi thời đại khi hashrate tăng vọt

spot_imgspot_img

Mức độ khó khai thác của Bitcoin đã tăng 7,56% vào thứ Sáu, đạt mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy các công ty mining đang áp dụng nhiều sức mạnh tính toán hơn. Độ khó thay đổi khoảng hai tuần một lần và là thước đo mức độ sức mạnh tính toán cần thiết nhằm khai thác các khối bitcoin để được thưởng bằng Bitcoin.

Chỉ số độ khó mining đạt 46,84 nghìn tỷ ở độ cao khối 782.208 trong lần điều chỉnh hôm thứ Sáu, sau mức tăng 1,16% trong lần điều chỉnh trước đó vào ngày 11 tháng 3, theo dữ liệu từ BTC.com.

Dữ liệu của BTC.com cho thấy hashrate của bitcoin, thước đo sức mạnh tính toán được sử dụng bởi những người mining, ở mức khoảng 395,15 exahash mỗi giây vào thứ Năm, đạt mức cao nhất mọi thời đại .

Giá bitcoin đã tăng 3% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 28.197 đô la Mỹ, tăng 9,31% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Bitcoin, đồng coin lớn nhất theo vốn hóa thị trường được giao dịch ở mức 20.792 đô la Mỹ vào ngày 11/3.

Tỷ lệ sinh lời của việc khai thác Bitcoin ở mức 0,0861 đô la Mỹ mỗi terahash mỗi giây trong 24 giờ qua, giảm từ 0,19 đô la Mỹ so với một năm trước, dữ liệu từ BitInfoCharts cho thấy.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once