Digital Currency Group là gì?

spot_imgspot_img

Digital Currency Group (DCG) là một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào thị trường tiền kỹ thuật số. Nó nằm ở Stamford, Connecticut. Công ty có năm công ty con là CoinDesk, Foundry, Genesis, Grayscale Investments và Luno.

Build: Our Subsidiaries

Theo quan điểm của chúng tôi, việc tiếp xúc rộng rãi với tùy chọn để tập trung sự tập trung của chúng tôi là một chiến lược chiến thắng. Chúng tôi xây dựng các doanh nghiệp dịch vụ để lấp đầy những khoảng trống quan trọng trong cơ sở hạ tầng thị trường hiện có. Chúng tôi ươm tạo, mua lại và vận hành các doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp cho các tổ chức tài chính, tập đoàn và công ty khởi nghiệp.

Genesis

Genesis cung cấp đầy đủ bộ dịch vụ mà các nhà đầu tư toàn cầu yêu cầu cho danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Nó cung cấp các quỹ tổ chức, nhà tạo lập thị trường và các tổ chức khác, giao dịch tài sản kỹ thuật số OTC, cho vay tổ chức, dịch vụ lưu ký và môi giới chính.

Grayscale

Grayscale is the world’s largest digital currency asset manager. It sponsors fifteen investment products, including the Grayscale Bitcoin Trust (ticker: GBTC) and the Digital Large Cap Fund.

CoinDesk

CoinDesk là nguồn tin tức, nghiên cứu và dữ liệu blockchain độc lập hàng đầu. Nó tổ chức Consensus, sự kiện thường niên hàng đầu của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số.

Foundry

Foundry is a financing and advisory company focused on digital asset mining and staking. By tapping DCG’s institutional expertise, capital, and market intelligence, Foundry provides North American bitcoin miners and manufacturers with the resources needed to maintain and secure decentralized networks.

Luno

Là một ví và trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu hoạt động tại các thị trường lớn và mới nổi, Luno làm cho việc mua, lưu trữ và tìm hiểu về tiền điện tử trở nên an toàn và dễ dàng.

TradeBlock

Nền tảng end-to-end lấy API làm trung tâm của TradeBlock cho phép các tổ chức hợp lý hóa quy trình giao dịch tài sản tiền điện tử của họ với các giải pháp tiền giao dịch, thực hiện giao dịch, hậu giao dịch và báo cáo được xây dựng có mục đích.

HQ

HQ is the life and wealth management membership platform for digital asset entrepreneurs and investors.

Theo dcg.co

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once