Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho XRP holder?

spot_imgspot_img

Được biết cuộc chiến pháp lý giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng Khoán và Giao dịch của Hoa Kỳ đã có diễn biến mới.

Theo thông tin mới nhất, Thẩm phán Hoa Kỳ- Analisa Torres đã cấp cho chủ sở hữu cho mã XRP dưới trạng thái amici curiae (“bạn của tòa án”), điều này tức là những chủ sở hữu mã XRP không thể đóng vai bị cáo trong vụ kiến này. Tuy nhiên khoản tài trợ cho vụ kiến này sẽ chuyển sang hỗ trợ vụ kiện pháp lỳ giữa SEC và Ripple.

Tin tức được công bố sau khi thẩm phán Torres từ chối “đề nghị can thiệp dưới tư cách bị cáo” đệ trình bởi luật sư John Deaton đại diện cho như XRP holders. Thẩm phán dự đoán rằng những người tham gia vụ kiện này sẽ ép SEC lên kế hoạch chống lại họ”. Cô ấy chia sẻ thêm điều này sẽ làm vụ kiện bị trì hoãn thêm.

Những người tham gia dưới danh nghĩa bị cáo được thông báo rằng họ có thể hoạt động như người bạn của tòa án, điều này có nghĩa là họ được phép nghe tư vấn hoặc cung cấp thông tin cho vụ kiện nhưng không được tham gia vào quá trình tranh tụng. Điều này làm phản ứng trong cộng đồng XRP trở nên tích cực hơn. James K. Filan, đã nêu bật giá trị của quyết định này bằng thông qua tweet.

Những người nắm giữ XRP đã gửi đơn tố cáo vào tháng 3 nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của mình trước nguy cơ mất trắng hàng tỷ USD. Con gái của Deaton- người nắm giữ XRP cũng nêu ra được bằng chứng là mã này đã làm mất hơn 15 tỷ USD doanh thu khi bị “đá” khỏi các sàn giao dịch hàng đầu.

Tuy nhiên, người đồng sáng lập Ethereum đã đứng về phe cơ quan quản lý với quan điểm khác biệt:

“SEC có thể đưa ra nhiều lập luận hợp pháp. Tôi không tin rằng SEC đang bóp méo sự thật.”

Để đáp trả cho ý kiến trên John Deaton cũng phản bác bằng sự đối xử không công bằng giữa Ripple và Ethereum vì Ethereum đã nhận được “thẻ thông hành cho các quy định”. Ông chia sẻ lên Twitter rằng: “Bạn thực sự nghiêm túc chứ? Thậm chí khi CryptoMom là ủy viên của SEC còn lên tiếng chỉ trích sự thiếu rõ ràng của SEC nhưng @ethereumJoseph tin rằng SEC đang làm tốt ư? Có vẻ Joe cần một cố vấn PR mới.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once