Điện thoại Metaverse mới của HTC bao gồm ví tiền điện tử và NFT

spot_imgspot_img

HTC Desire 22 Pro được cài đặt sẵn các ứng dụng "Viverse" để điều hướng metaverse nhằm quản lý tiền điện tử và NFT của người dùng.

Kính HTC Desire 22 Pro và VIVE Flow VR | Hình ảnh: HTC

Nhà sản xuất điện thoại thông minh HTC đã ra mắt điện thoại "Viverse" đầu tiên, được thiết kế để tương thích với nền tảng metaverse của nó và kết hợp chức năng tiền điện tử và NFT.

HTC Desire 22 Pro được cài đặt sẵn các ứng dụng cho phép bạn truy cập và quản lý nội dung metaverse của mình, bao gồm cả tiền điện tử và NFT, từ điện thoại. Theo một thông báo, ứng dụng Viverse cũng cho phép bạn mua NFT trên thị trường kỹ thuật số và "tạo không gian ảo của riêng bạn".

Giống như các "cryptophones" trước đây của HTC, Desire 22 Pro cũng đi kèm với một ví tiền điện tử tích hợp cho Ethereum và các tài sản dựa trên Polygon.Thiết bị được tối ưu hóa để hoạt động cùng với tai nghe Vive Flow VR nhẹ nhàng của HTC, với kết nối HDCP 2.2 cho phép bạn phản chiếu nội dung truyền tín hiệu qua đến tai nghe VR, trong khi ứng dụng Vive Manager cũng cho phép bạn thiết lập và quản lý phần cứng VR của mình.

Shen Ye, Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu của HTC, cho biết:

“Điện thoại thông minh mở ra những trải nghiệm mới mẻ với tư cách là đối tác hoàn hảo cho VIVE Flow — cho dù đó là gặp gỡ đồng nghiệp trong VR hay thưởng thức rạp chiếu phim riêng của bạn ở bất cứ đâu."

HTC và cryptophones

HTC là người sớm áp dụng công nghệ tiền điện tử.

Từ năm 2018, họ đã sản xuất điện thoại thông minh Exodus 1 với ví tiền điện tử tích hợp sẵn và khả năng chạy một node Bitcoin đầy đủ.

Ngay sau đó, đến lượt Exodus 1s nhỏ hơn; vào thời điểm ra mắt, Phil Chen, "giám đốc phi tập trung" của công ty, đã nói rằng, "việc có một node Bitcoin hoặc các node blockchain khác được lưu trữ trên điện thoại của bạn sẽ trở nên tầm thường trong 5 năm nữa."

Ba năm sau, họ vẫn chưa hoàn thành điểm đó; nhưng Samsung, một đối thủ cạnh tranh, từ lâu đã có một thành phần an toàn để lưu trữ các khóa riêng mật mã trên thiết bị của họ.

HTC đã nhường lại vị trí cho các đối thủ điện thoại thông minh đó trong những năm gần đây, thay vào đó tập trung vào tai nghe thực tế ảo Vive.

Với Desire 22 Pro, họ đang cố gắng kết hợp thông tin đăng nhập điện thoại blockchain của mình với dòng sản phẩm VR của mình và đưa ra yêu sách đối với điện thoại thông minh metaverse đầu tiên. Nhưng với việc đối thủ Apple được cho là đã chuẩn bị tai nghe AR/VR để phát hành vào năm sau, cơ hội của HTC đang ngày một thu hẹp.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once