Devon DeJardin ra mắt Bộ sưu tập NFT độc quyền đầu tiên “Guardians”

spot_imgspot_img

Nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ Devon DeJardin chuẩn bị phát hành bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên của mình vào cuối tháng 3. Bộ sưu tập là một loạt các token không thể thay thế (NFT) độc đáo lấy cảm hứng từ các bức tranh Guard được săn đón của anh ấy. Loạt Guardians có các hình hình học đồ sộ. Hơn nữa, những hình tượng trừu tượng này phản ánh nghiên cứu lâu đời của DeJardin về các truyền thống tâm linh toàn cầu. Hãy cùng xem bộ sưu tập của Devon DeJardin có gì hấp dẫn nhé!

Dự án NFT Guardians của Devon DeJardin: Tất cả những gì bạn cần biết

Devon DeJardin tạo bộ sưu tập The Guardians NFT với mục đích cung cấp tác phẩm của mình ở định dạng kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn cho các cộng đồng nghệ thuật và Web3. Dòng tranh vật lý hiện tại của DeJardin cũng có danh sách chờ. Những thứ này được trưng bày lần cuối vào năm 2022 tại buổi trình diễn cá nhân của anh ấy. Giờ đây, NFT cho phép nhiều đối tượng hơn tham gia vào hoạt động thực hành và thông điệp của anh ấy.

DeJardin trước đây đã trưng bày ở Los Angeles và Miami, được công chúng biết đến qua các buổi biểu diễn cá nhân và nhóm. Tác phẩm của anh cũng đã được giới thiệu với khán giả quốc tế thành công rực rỡ tại hội chợ nghệ thuật Art SG vào tháng 1 năm 2023.

Việc tạo ra bộ sưu tập NFT đầu tay của DeJardin quan tâm sâu sắc hơn đến sự giao thoa giữa sự phức tạp của câu chuyện và hình ảnh. Anh ấy đã mở rộng vốn từ vựng về hình ảnh của mình và thử nghiệm các ý tưởng lịch sử nghệ thuật về bối cảnh và địa điểm. Những tác phẩm mới này có chiều sâu về hình thức và không gian vô song trong thực hành của DeJardin. Nghệ thuật tôn vinh cả sự hiện diện của bàn tay nghệ sĩ và tiềm năng kết nối thú vị của phương tiện kỹ thuật số.

Thông tin thêm về Bộ sưu tập

Bộ sưu tập kỹ thuật số này đại diện cho một thử nghiệm hoàn hảo, kết hợp dầu vẽ tay trên vải và lắp ráp được mã hóa bằng máy tính. Hơn nữa, các nghiên cứu phác thảo và vẽ nền kết hợp với xác suất lượng tử và khuếch tán ổn định theo phong cách này. Các nét cọ sable kết hợp với các cọ kỹ thuật số, và sự kết hợp được kiểm soát và tạo ngẫu nhiên để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo vượt ra ngoài “meta” và đi vào siêu hình. Javascript hoàn thành quá trình tạo sẽ tự hủy sau khi tạo 999 canvas lớn.

Phiên đấu giá NFT 1/1 vượt xa sự cường điệu. Người ta cũng kỳ vọng rằng bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên của DeJardin sẽ nhận được sự quan tâm đáng kể từ cộng đồng nghệ thuật và Web3 trên toàn thế giới.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once