Devcon 7 – Sự kiện quan trọng nhất của cộng đồng Ethereum sẽ được tổ chức tại Đông Nam Á

spot_imgspot_img

Ethereum Foundation sẽ chọn Đông Nam Á làm nơi tổ chức sự kiện Devcon 7 diễn ra vào năm 2024. Nha Trang, Việt Nam là một trong những điểm có khả năng trở thành điểm đến của hội nghị trên.

Devcon 7 – Sự kiện quan trọng nhất của cộng đồng Ethereum được tổ chức tại Đông Nam Á

Devcon, hay còn gọi là Developers Conference, được biết đến như là sự kiện quan trọng nhất của cộng đồng Ethereum, do Ethereum Foundation tổ chức.

Sự kiện là nơi tập trung từ đội ngũ lãnh đạo và các nhà phát triển chính đến từ Ethereum Foundation, những dự án hàng đầu cùng những ý tưởng mới cho đến người ủng hộ tiền mã hóa thông thường, tất cả đều có thể tìm được những người chung niềm đam mê tại Devcon.

Devcon đã được tổ chức thành công tại nhiều nước trên thế giới như Berlin, Osaka, London, Thượng Hải… Năm 2022, Devcon VI đã được tổ chức tại thành phố Bogota (Colombia), thu hút được sự quan tâm của cộng đồng Ethereum và cả thị trường. 

Đông Nam Á có những cơ hội khổng lồ chưa được khai thác và liên tục phát triển, tương tự như những gì đã thấy ở Nam Mỹ.

Do đó, Devcon 7 ở Đông Nam Á mang đến cơ hội mang đến cho một cộng đồng lớn, mới, năng động và đa dạng một nền tảng trên sân khấu Ethereum thế giới.

4 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á được xếp hạng trong top 20 của Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu, với Việt Nam và Philippines ở vị trí số 1 và số 2.

Họ cho biết hiện tại vẫn đang đánh giá các địa điểm cụ thể ở Đông Nam Á và quyết định cuối cùng sẽ dựa trên một số yếu tố đơn giản như tình trạng sẵn có của địa điểm.

Một số cộng đồng Đông Nam Á đã gửi các đề xuất tuyệt vời (vẫn đang được xem xét!), và dự kiến họ sẽ mở lại Diễn đàn để dành thêm thời gian cho các cộng đồng Đông Nam Á đưa ra các đề xuất khác cho thành phố của mình!

Hiện tại, thành phố Nha Trang của Việt Nam đang là một trong những đề xuất được ủng hộ nhiều nhất. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once