Đếm ngược sự kiện blockchain lớn nhất châu Âu

spot_imgspot_img

Sự kiện blockchain tổ chức tại Berlin, Đức trong ngày 23 và 24/11 sắp tới với hàng nghìn người tham dự mang tầm cỡ lớn nhất châu Âu. Mục tiêu nhằm liên kết những công ty blockchain hàng đầu.

Chúng tôi đang tập hợp các nhà sáng lập, nhà đầu tư và các chuyên gia blockchain lại với nhau để cùng thảo luận và khám phá tương lai của Web3

Tom Kopera, Co-founder Next Block Expo chia sẻ

Ban tổ chức dự kiến ​​sẽ có hơn 5000 người tham gia hội nghị, cộng với 10 000 người khác tham dự trực tuyến. Địa điểm có thể tổ chức hơn 100 nhà triển lãm và nhà tài trợ. Next Block Expo sẽ mời hơn 50 diễn giả hàng đầu về blockchain.

Hai ngày diễn ra bao gồm sáu sự kiện nhỏ, đó là thuyết trình của các diễn giả tầm nhìn về Web3, hội họp bàn tròn để đưa ra nhiều góc nhìn. Trong hội thảo, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực của blockchain chia sẽ kiến thức với những người tham gia. Marketing thương hiệu khởi nghiệp không thể thiếu, đồng thời cuộc thi Hackathon cho các nhà phát triển cũng được tổ chức. Cuối cùng là các sự kiện bên lề do các nhà tài trợ mang đến.

Các nội dung chính bao gồm:

Defi
Play-to-Earn
Metaverse/ NFT
Mở rộng quy mô & Cơ sở hạ tầng
Khám phá Web3
Gây quỹ và đầu tư

Tom Kopera tiếp lời:

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để tìm đối tác cho dự án của bạn, nói chuyện với các nhà đầu tư và các công ty đầu tư mạo hiểm, thu hút nguồn vốn đầu tư đến từ các đối tác lớn trong ngành

Next Block Expo là một phần mở rộng của một loạt các sự kiện trước đó được tổ chức dưới tên Cryptocurrency World Expo trong sáu năm qua.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once