DeGods bắt đầu di chuyển sang Ethereum

spot_imgspot_img

DeGods, bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên Solana lớn nhất theo khối lượng bán hàng mọi thời đại, đã bắt đầu di chuyển sang blockchain Ethereum vào sáng thứ Bảy tại Hồng Kông.

Bất chấp việc di chuyển, hoạt động trên mạng Solana vẫn tăng lên 2,9% trong 24 giờ qua.

Vào thứ Tư, dự án chị em của DeGods là Y00ts đã bắt đầu chuyển sang Polygon. Khoảng 80% Y00ts đã hoàn thành việc di chuyển, theo dữ liệu từ Dune Analytics.

Chủ sở hữu DeGods đã hoàn thành doanh số bán hàng hơn 2,19 triệu đô la Mỹ chỉ riêng trong ngày thứ Sáu, đánh dấu số tiền cao nhất kể từ khi NFT được đúc lần đầu vào tháng 10 năm 2021, theo CryptoSlam.

Hoạt động gia tăng có thể cho thấy các nhà giao dịch dự đoán giá của DeGods sẽ tăng trên Ethereum, giống như với Y00ts, giá sàn của nó đã tăng hơn 50% kể từ khi NFT bắt đầu xuất hiện trên Polygon, dữ liệu của CoinGecko cho thấy .

DeLabs, công ty NFT có trụ sở tại Los Angeles đứng sau DeGods và Y00ts, đã công bố các dự án chuyển sang các chuỗi khối được chỉ định của họ vào tháng 12 năm 2021, cũng là tháng mà đồng tiền gốc của Solana, SOL, lần đầu tiên giảm xuống dưới 10 đô la Mỹ kể từ đầu năm 2021 Công ty khởi nghiệp đã nhận được khoản tài trợ 3 triệu đô la Mỹ từ Polygon để di chuyển các blockchain.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once