Defrost Finance lên kế hoạch hoàn trả cho người dùng sau vụ hack

spot_imgspot_img

Nhóm Defrost sẽ tiến hành quét dữ liệu on-chain để biết được ai sở hữu những gì trước cuộc tấn công.

Dựa theo một thông báo mới, sau khi thu hồi số tiền bị mất trong vụ hack khoản vay chớp nhoáng gần đây, nền tảng giao dịch phi tập trung Defrost Finance đang lên kế hoạch trả lại số tiền cho chủ sở hữu hợp pháp của họ.

Trong một bài đăng trên Medium, Defrost nhấn mạnh rằng họ sẽ sớm hoàn trả tài sản cho những người nắm giữ ban đầu và sẽ tuân theo một quy trình cụ thể. Quá trình bao gồm chuyển đổi tất cả Ether thành stablecoin, như DAI, theo tỷ giá thị trường trên chuỗi. Sau đó, tất cả các stablecoin sẽ được chuyển từ blockchain Ethereum sang Avalanche.

Ngoài những điều này, nhóm cũng sẽ tiến hành quét dữ liệu on-chain để tìm ra “ai sở hữu cái gì” trước cuộc tấn công. Sau khi hoàn thành công việc quét, nhóm Defrost đã đề cập rằng họ sẽ công bố dữ liệu ra công chúng.

Sau khi mọi thứ hoàn tất, nhóm sẽ triển khai một hợp đồng thông minh cho phép người dùng lấy lại tài sản đã được chuyển đổi thành stablecoin của họ trở lại địa chỉ ví ban đầu của họ.

Trong khi đó, sau vụ khai thác, các công ty bảo mật cáo buộc rằng dự án có thể đã lấy đi tiền của người dùng. Công ty bảo mật blockchain CertiK đã mô tả vụ khai thác gần đây là một “exit scam” và nói rằng họ đã cố gắng liên hệ với nhóm mà không nhận được bất kỳ phản hồi nào. Mặt khác, công ty phân tích blockchain PeckShield cũng đưa ra cảnh báo cho cộng đồng, mô tả dự án này giống như “rug pull” và ước tính thiệt hại vào khoảng 12 triệu USD.

-> Xem thêm: Defrost Finance bị tấn công flashloan, thiệt hại ước tính 12 triệu USD!!

Vào ngày 21 tháng 12, sàn giao dịch phi tập trung Raydium cũng đã công bố chi tiết về kế hoạch bồi thường được đề xuất cho các nạn nhân của một vụ hack gần đây do lỗ hổng trong mã của nền tảng. Hacker đã có thể lấy đi tài sản kỹ thuật số trị giá 2 triệu đô la sau cuộc tấn công.

Cùng ngày, giao thức Ankr đã có thể xác định việc hack đã gây ra khoản lỗ 5 triệu đô la trong nền tảng. Theo nhóm, đã có một điểm lỗi trong key dành cho nhà phát triển của họ. Do đó, nhóm sẽ triển khai xác thực đa chữ ký và sẽ yêu cầu chữ ký từ những người giám sát chính.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once