DefiLlama ‘nội chiến’ vì đề xuất ra mắt token

spot_imgspot_img

Nền tảng dữ liệu on-chain DefiLlama đang xảy ra lục đục nội bộ, một số thành viên muốn nền tảng phát hành token, trong khi một số khác lại không.

Tin tức lan truyền từ người dùng Twitter 0xngmi đã fork một phiên bản của DefiLlama sau khi cáo buộc những người sáng lập thông báo phát hành token trước sự phản đối của nhiều nhân viên.

Người này khẳng định mình trong nhóm xây dựng trang web DefiLlama trong ba năm qua, cùng những người khác thống nhất fork sang trang web Llamatuyên bố nhóm không có ý định phát hành token.

Trước đó, Twitter DefiLlama gợi ý về một đợt airdrop kỷ niệm nền tảng đạt khối lượng 5 tỷ USD, trở thành công cụ tổng hợp DEX phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

Đối với hai người đồng sáng lập DefiLlama, Charlie Watkins và Ben Hauser, họ luôn kín tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội, cũng như nhiều nhân viên sử dụng danh tính giả hoạt động trong Web3. Với cáo buộc này, những người đứng đầu nền tảng DefiLlama vẫn chưa lên tiếng, sự việc đang lan rộng từ một hướng, nên cần thêm thông tin để xác thực.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once