DecentWorld cuối cùng cũng ra mắt bộ sưu tập đã được mong chờ từ lâu

spot_imgspot_img

Sau đợt khởi động rầm rộ, DecentWorld cuối cùng cũng đã ra mắt bộ sưu tập được mong đợi từ lâu. Giờ đây, user của DecentWorld không chỉ có thể mua bán NFT bất động sản kỹ thuật số mà còn có thể thu được lợi nhuận. Nhóm cho biết Bộ sưu tập là một tính năng chưa từng có được phát triển dựa trên độ phức tạp của tokenomic và trải nghiệm người dùng.

Cho đến nay, người dùng DecentWorld đã có thể khám phá tính năng – bản đồ của decentraland đã được mở rộng lên tới 18.5 triệu con đường sẵn sàng đưa vào blockchain dưới dạng NFT.

Trong khi đó, bộ sưu tập thực sự là một sản phẩm độc nhất cho phép người dùng metaverse DecentWorld có thu nhập thụ động từ bất động sản kỹ thuật số của họ.

Cách nhận thưởng

Bộ sưu tập trên DecentWorld là tập hợp các NFT đường phố kỹ thuật số, thống nhất theo một chủ đề. Đợt bán đầu tiên bao gồm Bộ sưu tập "Top 100 thành phố tốt nhất trên thế giới", đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên nghiên cứu của những dữ liệu công khai có sẵn. Nhóm nghiên cứu đã thu thập và phân tích một lượng lớn dữ liệu về giá bất động sản, xếp hạng GDP, chỉ số hạnh phúc và các tiêu chí quan trọng khác tạo nên một thành phố tuyệt vời để sinh sống.

Nhóm DecentWorld cũng xác nhận rằng Bộ sưu tập sẽ được cập nhật thường xuyên, với nhiều thành phố và chủ đề hơn vào mỗi quý.

DecentWorld’s Collections tương tự Street NFTs nên có hai loại chính để bạn lựa chọn. Đó là những "Bộ sưu tập Hệ thống" là bộ không giới hạn, có sẵn ở bốn cấp độ khác nhau; và "Bộ sưu tập độc nhất" là bộ giới hạn, độc quyền với những Đường phố được chọn lọc trước để mang lại giá trị cao nhất.

Các bộ hoàn thành và đc stake có thể bắt đầu  tạo ra lợi nhuận. Bộ sưu tập có cấp độ càng cao thì lợi nhuận cũng cao theo. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn giữa các điều kiện stake và lock theo nhu cầu và chiến lược của từng cá nhân.

Nhóm DecentWorld chia sẻ: 

"Kết quả mà chúng tôi có bây giờ thực sự khác xa so với những ý tưởng ban đầu của chúng tôi". Nhóm của chúng tôi đã áp dụng quy trình nghiên cứu phức tạp và phát triển chuỗi khối để cung cấp hỗ trợ người dùng. Nhờ đó mà các bộ sưu tập bây giờ có một chức năng đặc biệt, logic hiện đại và sự hoàn thiện liền mạch"

Theo những người sáng tạo nền tảng, họ muốn cho người dùng cơ hội lập chiến lược. Ví dụ: người dùng tập trung vào lâu dài có thể stake Bộ sưu tập của họ trong tối đa một năm, với điều kiện khóa lại – sự kết hợp này sẽ giúp tạo ra tỷ lệ thanh toán cao nhất.

Những người dùng muốn tập trung vào giao dịch cá nhân và hưởng lợi nhiều hơn từ việc bán NFT hiếm có thể lựa chọn điều kiện staking linh hoạt cho phép unstake Bộ sưu tập bất kì lúc nào và giao dịch trên thị trường thứ cấp sắp được ra mắt.

Bộ sưu tập mang lại người dùng những trải nghiệm như chơi game

Cho đến nay, mua NFT Street là tính năng nổi tiếng thu hút những người đam mê metaverse từ khắp nơi trên internet. Với việc bổ sung Bộ sưu tập, người dùng sẽ được mời tham gia vào những cuộc hành trình hoàn toàn mới. User không chỉ nhận các khoản thanh toán bằng cách sở hữu Street NFTs mà còn có thể mang lại khía cạnh giáo dục khi khám phá các di tích và đồ vật lịch sử.

“Các bộ sưu tập đến một cách tự nhiên, chạm tới cốt lõi tâm lý con người. Chúng ta thích thứ gì đó khan hiếm, thích cạnh tranh, và thu gom. Chúng tôi cung cấp cho user một con đường để thực hiện điều đó, một thách thức để vượt qua. Người dùng có thể thực hiện một nhiệm vụ, hoặc được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể ”, nhóm nghiên cứu cho biết. 

DecentWorld mong muốn tiếp tục cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn hơn để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Dự án sắp tới sẽ phát hành: Thị trường thứ cấp, khai trương môi trường 3D DecentWorld đầu tiên – Dubai Downtown  với nhiều kênh nhắn tin tương tác, các đợt bán NFT tòa nhà 3D và v.v.

DecentWorld

DecentWorld là một nền tảng bất động sản kỹ thuật số metaverse của Thụy Sĩ được xây dựng trên công nghệ blockchain đưa trải nghiệm web3 đến các thế hệ tiếp theo. Nền tảng cho phép các thành viên giao dịch NFT đường phố ảo, sau đó có thể được kết hợp thành Bộ sưu tập. Bộ sưu tập đã hoàn thành có giá trị bổ sung khi chúng tạo ra lợi nhuận được trả cho chủ sở hữu. Sử dụng các tính năng bảo mật hiện đại, DecentWorld cũng là đại diện cho sự tin tưởng và minh bạch trong ngành công nghiệp blockchain.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once