Decentraland tổ chức tuần lễ thời trang metaverse lần thứ hai

spot_imgspot_img

Decentraland sẽ tổ chức Tuần lễ thời trang metaverse (Metaverse Fashion Week – MVFW) thường niên lần thứ hai vào tháng tới, với sự góp mặt của một loạt các thương hiệu toàn cầu để giới thiệu các thiết bị đeo kỹ thuật số của họ, công ty cho biết vào thứ Hai 27/2.

Được tổ chức từ ngày 28-31/3 tại Luxury District của Decentraland, nơi diễn ra MVFW vào năm ngoái, sự kiện sẽ có sự trở lại của Dolce & Gabbana và Tommy Hilfiger với các bộ sưu tập mới, trong khi đó Coach, Adidas và DKNY sẽ lần đầu tiên tham gia chương trình ảo.

Năm nay, với trọng tâm là các thế giới metaverse mở và khả năng tương tác Web3, Decentraland đang hợp tác với công ty thời trang kỹ thuật số UNXD, nền tảng metaverse Spatial và công ty thực tế tăng cường OVER để tổ chức sự kiện này. Chủ đề của sự kiện mang tên “Future Heritage”, nhấn mạnh việc các hãng thời trang truyền thống đang bước những bước đầu tiên vào Web3.

Trưởng ban tổ chức MVFW, tiến sĩ Giovanna Graziosi Casimiro chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​​​sự trở lại của nhiều hãng thời trang xa xỉ, cũng như sự xuất hiện và nâng tầm của thời trang kỹ thuật số. […] Chúng tôi rất vui khi thấy sự đóng góp của các thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới vào tương lai của thời trang và ý nghĩa của nó đối với cộng đồng của họ.

Là một phần của sự kiện, các thương hiệu sẽ thực hiện các trải nghiệm kỹ thuật số sống động trong và ngoài sàn diễn: Dolce & Gabbana tổ chức triển lãm các tác phẩm từ cuộc thi thiết kế kỹ thuật số Future Reward, Tommy Hilfiger phát hành thiết bị đeo mới hàng ngày cùng với các sản phẩm hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, DKNY khai trương phòng trưng bày nghệ thuật pop-up và nhà hàng DKNY.3, Adidas giới thiệu loạt thiết bị đeo kỹ thuật số đầu tiên dành cho những người nắm giữ bộ sưu tập NFT Into the Metaverse.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once