Decentraland chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang Metaverse 2023

spot_imgspot_img

Sự kiện năm nay có chủ đề “Di sản tương lai”. Do đó, những người tham dự có thể mong đợi được chứng kiến ​​sự ra mắt của một trung tâm thời trang hoàn toàn mới, nơi sẽ tập trung trưng bày các nhà thiết kế mới nổi. Mục tiêu là làm nổi bật và khuyến khích sự hợp tác giữa các thương hiệu lâu đời và những tài năng non trẻ.

Theo Giovanna Casimiro, nhà sản xuất Metaverse cho Decentraland phụ trách tuần lễ thời trang của họ, đây là một cách để “mang đến một cuộc thảo luận quan trọng hơn về tương lai của thời trang” và kết nối các dấu chấm giữa sự đổi mới, di sản và truyền thống.

Tuần lễ thời trang Metaverse sẽ làm nổi bật khả năng tương tác

Hơn nữa, chủ đề về khả năng tương tác sẽ được khám phá rất nhiều. Sự kiện trước đó không có nhiều tính năng hoạt động cùng nhau giữa các Metaverse khác nhau. Tuy nhiên, các nhà phát triển Decentraland đã làm việc với tính năng này và Tuần lễ thời trang Metaverse năm nay “sẽ chứng minh tiềm năng về khả năng tương tác giữa các Metaverse mở và vượt qua ranh giới của ý nghĩa thời trang kỹ thuật số.”

Casimiro lưu ý, “Một trong những giá trị cốt lõi từ phiên bản đầu tiên là cố gắng quy tụ các nhà thiết kế và mở rộng tính thẩm mỹ cũng như khả năng cho các thương hiệu. Vì vậy, sau phiên bản đầu tiên, chúng tôi quyết định chuyển qua metaverse.”

Cô ấy tiếp tục nói thêm, “Khi chúng ta nói về việc mở rộng khả năng tương tác, nó thực sự đang bắt đầu hợp tác với các vũ trụ và metaverse khác để tạo ra một chương trình nghị sự [đó là] đa nền tảng.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once