Đế chế Gucci mở rộng trong Metaverse

spot_imgspot_img

Doanh số thương mại điện tử đạt hàng nghìn tỷ đô la nhưng mức độ cạnh tranh ngày càng cao khiến cho nhiều ông lớn mở rộng sang Metaverse. Một trong số đó có một thương hiệu tham gia khá sớm và hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây, đó là Gucci.

Hãng thời trang nước Ý muốn thu hút thế hệ Z và Alpha, một cách gọi ngắn gọn của những người trẻ tuổi. Họ thích mua sắm, làm đẹp và không ngại chi tiền cho hoạt động này. Ban đầu Gucci hợp tác với Roblox và Zepeto cho việc mua sắm sản phẩm đơn giản và dần tiến xa hơn bằng cách chinh phục Metaverse. Một số những thương vụ đáng chú ý của Gucci:

Gucci x Superplastic

Giám đốc Sáng tạo của Gucci Alessandro Michele và các nghệ sĩ tổng hợp Janky & Guggimon tạo nên bộ sưu tập NFT hình gấu, bộ sưu tập mang tên "SUPERPLASTIC: SUPERGUCCI" đang mở bán trên OpenSea.

Tham khảo: Tại đây

Gucci x SuperRare

Một không gian ảo trưng bày bộ sưu tập NFT "The Next 100 Years of Gucci" để tôn vinh 100 năm hoạt động của hãng thời trang nước Ý, bao gồm sự sáng tác của 29 nghệ sĩ nổi tiếng.

Tham khảo: Tại đây

Gucci x The Sandbox

Gucci muốn xây dựng địa điểm gặp gỡ trong thế giới ảo và chọn The Sandbox làm điểm dừng chân cho người hâm mộ. Họ đặt tên cho mảnh đất là "GUCCIVAULT" với tọa độ (0, -42).

Tham khảo: Tại đây

Gucci x ApeCoin

Gucci thông báo khách hàng tại Hoa Kỳ có thể thanh toán bằng ApeCoin (APE) thông qua cổng thanh toán BitPay vào ngày 3/8.

Tham khảo: Tại đây

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once