Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bẫy tăng giá của DOT

Khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử giao dịch sideway vào ngày 10 tháng 6, Polkadot (DOT) đã có một đợt tăng trưởng về giá. Token DOT đã tăng 5% trong ngày.

Tuy nhiên, một cái nhìn khác về hiệu suất của token trong 24 giờ qua cho thấy nó đã tiếp tục giảm và ghi nhận một số khoản lỗ. Tại thời điểm viết bài, giá mỗi token DOT đã giảm 4%. DOT hoạt động như thế nào trong 24 giờ qua?

Một tình huống bất lợi về lợi nhuận của DOT

Giá DOT đang giao dịch mức 8,83$ tại thời điểm viết bài, DOT đã ghi nhận khoản lỗ 4,35% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường cũng bị giảm 4% từ 9,1 tỷ đô xuống mức 8,72 tỷ đô.

Tại thời điểm viết bài, volume giao dịch tăng 11,23%. Tuy nhiên, với sự sụt giảm giá thì sự tăng vọt này chỉ đại diện cho hoạt động bán token.

Hơn nữa chỉ số RSI dưới vùng trung bình 50, tại thòi điểm viết bài là ở mức 38. Tiến gần hơn đến vùng quá bán, phe mua DOT dường như đang cố gắng áp đảo phe bán. Chỉ số MFI đang đi xuống mức 35,69.

Nguồn: TradingView

Các chỉ số không tốt của chuỗi

Với mức market dominance là 0,6%, dữ liệu từ LunarCrush cho thấy sự tăng trưởng trong tâm lý giảm giá. Trong 24 giờ qua, tâm lý giảm giá đã tăng 21,83%. Mặt khác, tâm lý tăng giá theo sau với mức tăng trưởng 9%.

Nguồn: LunarCrush

Với xu hướng giảm giá gia tăng trong 24 giờ qua, tỷ lệ biến động giá của token cũng chứng kiến một mức tăng 6%.

Nguồn: LunarCrush

Các chỉ số về social đã có những chuyển động thú vị. Trong khi social volume của token DOT đã ghi nhận mức giảm 73% trong 24 giờ qua, thì social doinance trong cùng khung thời gian tăng 25%.

Nguồn: Santiment

Trong 24 giờ qua, hoạt động phát triển trên mạng lưới cũng ghi nhận mức giảm nhẹ 0,3%. Tại thời điểm viết bài, số liệu này ở mức 370.

Nguồn: Santiment

 

Comment Subcibe