David Barral: “Cầu thủ vàng” trong thị trường tiền điện tử

spot_imgspot_img

DUX Internacional de Madrid đã thực hiện một cuộc thỏa thuận liên quan đến tiền điện tử. Điều này khiến đội bóng này chào đón David Barral một cách đặc biệt hơn.

Trải nghiệm “lần đầu tiên” đi đôi với cảm giác “như tiên”

Những trải nghiệm “lần đầu tiên” thường mang đến nhiều thú vị. Vì vậy, hợp đồng nhượng quyền vừa ký cũng là lần giao dich crypto “đầu tiên” trong ngành bóng đá.

DUX Internacional de Madrid đã chiêu mộ thành công cựu cầu thủ của Real Madrid, David Barral. Thỏa thuận này được thực hiện bởi một nhà tài trợ của câu lạc bộ thông qua một nền tảng tiền điện tử mới, Criptan. Đây là một nền tảng về tiền điện tử tập trung đáng chú ý tại thị trường Tây Ban Nha.

Ngoài ra, họ cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc giao dịch này được diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm vàng khi DUX Internacional de Madrid đã đảm bảo sử dụng tiền điện tử để tài trợ kinh phí cho Barral.

Criptan là một nền tảng giao dịch trụ sở chính tọa lạc tại Tây Ban Nha. Nó cho phép người dùng thực hiện giao dịch bằng tiền điện tử như đề cập ở phần trên.

David Barral: chàng trai “may mắn” giữa lúc thị trường uptrend

Mặc dù họ không tiết lộ đã dùng bao nhiêu tiền để chiêu mộ thành công David Barral. Tuy nhiên, đây cũng được xem là bước ngoặc mở ra một kỉ nguyên mới. Nơi mà các cầu thủ được nhượng quyền bằng giao dịch tiền điện tử, thay vì tiền Fiat.

DUX Internacional cũng không chia sẻ họ sử dụng tiền điện tử nào để giao dịch. Tuy nhiên, đây có thể là một cái tên có chỗ đứng trong thị trường Blockchain hiện đang có trên nền tảng của Criptan.

Hiện tại, phía Barral chưa xác nhận liệu anh có chọn thanh toán hợp đồng bằng tiền điện tử hay không. Tuy nhiên, sàn giao dịch đã đưa tên Barral vào danh sách các vận động viên nổi tiếng đang có hứng thú với tiền điện tử.

Trước đó, Russell Okung, một cầu thủ gốc Mỹ, đã thỏa được phần nào ước nguyện của mình. Gần đây, Anh ta nhận được một phần tiền thanh toán hợp đồng NFL bằng tiền điện tử. Đây là điều mà anh đã đấu tranh đòi quyền lợi trong suốt hơn một năm.

Khi tiền điện tử lại đang tiếp tục gia tăng về giá cả và độ nổi tiếng. Kéo theo đó cũng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến nền văn hóa hiện đại. Họ

Crypto đang lớn mạnh khi tham gia vào nhiều khía cạnh và nhiều nền công nghiệp khác nhau. Điều mà trước đây là sứ mệnh mà các chuyên gia tiên phong mong muốn nhìn thấy.

Criptan là một nhà tài trợ mới. Không cần biết động cơ là gì nhưng đây là một tín hiệu tích cực cho việc phát triển tiền điện tử nói chung.

Để tiền điện tử có thể trở nên phổ biến hơn, chúng cần trở nên phổ biến với người dùng. Giao dịch lần này là nước đi đầu để khai phá thị trường bóng đá thế giới. Và chứng minh rằng, giao dịch tiền điện tử đang là giải pháp thay thế tối ưu.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once