Dấu hiệu tăng của OriginTrail, Marker và XYO Network được coi là màn mở đầu cho “altseason”

spot_imgspot_img

Gần đây, TRAC, XYO và MKR đều ghi nhận mức tăng 3 chữ số, điều này đã khiến nhiều nhà giao dịch đặt nhiều hy vọng hơn vào các altcoin khác.

 

Những lời hô hào về altcoin ngày càng sôi động hơn kể từ ngày 3/11 sau khi hành động giá của các altcoin khác đều mang sắc xanh đồng thời giá BTC vẫn duy trì ở ngưỡng hỗ trợ là 62,000 USD.

Trong bối cảnh này, các token game, dự án liên quan đến supply chain và giao thức DeFi đang trở nên ngày càng hot- điều này cũng góp phần hỗ trợ nhiều altcoin tăng lên gấp đôi- ba lần ban đầu.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView. những mã có mức tăng cao nhất trong 24 giờ qua là OriginTrail (TRAC), XYO Network (XYO) và Maker ( MKR ).

TRAC tăng lên nhờ “hiệu ứng Coinbase”

OriginTrail là một giao thức tự xưng là “biểu đồ tri thức phi tập trung đầu tiên trên thế giới” được thiết kế để giúp mọi người sắp xếp các tài sản quan trọng trên blockchain.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy các điều kiện thị trường của TRAC đang khá thuận lợi trong thời gian qua.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS ™ Score của TRAC đã trèo lên vùng xanh đậm vào ngày 30 /10- sau đó tận dụng thời cơ tốt để đạt mức cao nhất ở 81 trong 49 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 232% trong hai ngày tới.

Bên cạnh đó, giá TRAC tăng đột biến xảy cũng nhờ việc bổ sung niêm yết trên sàn Coinbase.

XYO Network vượt qua 3 triệu nodes

Giao thức XYO là một mạng lưới tiên tri trong hệ sinh thái phi tập trung trong các thiết bị thu thập, xác thực và ghi lại dữ liệu một cách ẩn danh trên XYO blockchain.

VORTECS ™ Score của XYO cũng leo lên vùng xanh vào ngày 30 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 76 trong khoảng 67 giờ trước khi mức giá tăng lên 88% trong hai ngày tiếp theo.

Khi mạng vượt qua mốc 3 triệu node vào ngày 14 tháng 10- giá của XYO cũng bắt đầu tăng từ đây.

TVL của Maker đạt mức cao mới

Maker là mã thông báo gốc của giao thức cho vay MakerDAO DeFi cho phép người dùng khóa tài sản để phát hành stablecoin DAI.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, VORTECS ™ Score của MKR lấn sang vùng xanh vào ngày 1 tháng 11 và đạt mức cao nhất là 70 trong khoảng ba giờ trước khi tăng 51,4% trong hai ngày tới.

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên giao thức đạt mức kỷ lục 17,98 tỷ USD, -đây cũng là một trong nhiều động lực khiến MKR tăng lên đột biến.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once