DAO CryptoFed tìm kiếm sự chấp thuận từ SEC cho các utility token

spot_imgspot_img

Công ty tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Wyoming đã nộp Form 10 và Form S-1 để đăng ký và giao dịch các token Locke và Ducat.

American CryptoFed DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung có trụ sở tại Wyoming, đã đệ trình hai biểu mẫu lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để tung ra hai biến thể của các loại stablecoin phụ thuộc lẫn nhau có tên là LockeDucat.

Theo Form 10 của CryptoFed, các token đang chờ đăng ký dưới dạng utility tokens được lưu trữ trên nội bộ blockchain CryptoFed. Tuy nhiên, Form 10 của SEC được sử dụng để đăng ký chứng khoán cho giao dịch tiềm năng trên các sàn giao dịch của Mỹ và do đó không dành cho cái gọi là danh sách utility.

Việc gửi biểu mẫu cho phép CryptoFed tự động được công nhận là một DAO ở Mỹ sau 60 ngày kể từ ngày nộp đơn đầu tiên, bất kể có bất kỳ nhận xét nào từ SEC.

 

Hồ sơ của CryptoFed cho thấy Ducat vừa là một stablecoin được bảo vệ chống lạm phát và giảm phát, có thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày và như một kho lưu trữ giá trị. Locke là một mã governance token sẽ được sử dụng để ổn định Ducat và tạo ra các quy tắc cho hệ sinh thái.

Theo Giám đốc điều hành CryptoFed – Marian Orr, Token Locke sẽ được phân phối cho các thành phố, thương nhân, ngân hàng, sàn giao dịch tiền điện tử và những người tham gia khác trong DAO. So sánh với hệ thống tài chính hiện tại, Orr nói:

“CryptoFed sử dụng một phần và chuyển giao mua và bán giữa Locke và Ducat để ổn định Ducat thông qua các hoạt động thị trường mở đang diễn ra tương tự như hoạt động của Fed.”

CryptoFed cũng đang nộp Form S-1 để đăng ký các mã thông báo Locke và Ducat làm cho chúng có thể giao dịch và chuyển nhượng được. Chạy song song với đánh giá của SEC về việc nộp đơn Form S-1, CryptoFed cũng sẽ nộp Form S-8, sẽ cấp cho công ty “Token Locke bị hạn chế và không thể giao dịch cho hơn 500 người”.

Cho đến khi Form S-1 được phê duyệt, cả mã thông báo Locke và Ducat sẽ vẫn bị hạn chế, không thể giao dịch và không thể chuyển nhượng.

 

Vào ngày 13 tháng 9, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã thúc giục các dự án tiền điện tử có chứng khoán đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư bằng cách đăng ký công ty của họ với các cơ quan có thẩm quyền.

Gensler đã hình dung ra một khung chính sách hoạt động cho tiền điện tử và tin rằng tiền điện tử có thể là “chất xúc tác cho sự thay đổi” đối với lĩnh vực tài chính. Ông nói: “Theo luật của chúng tôi, trong phạm vi có chứng khoán trên các nền tảng giao dịch này, họ phải đăng ký với Ủy ban trừ khi đủ điều kiện để được miễn trừ.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once