Cypherpunks ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng họ

spot_imgspot_img

Bộ sưu tập Cypherpunks NFT dành riêng cho lịch sử mật mã đã xuất hiện trên thị trường OpenSea Marketplace

Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm nghệ thuật dành riêng cho các nhà mật mã và nhà khoa học máy tính. Đây là những nhà thiết kế đã truyền cảm hứng cho sự ra đời của bitcoin. Thông tin dựa theo thông cáo báo chí từ những người tạo ra bộ sưu tập Cypherpunks (có sẵn cho các biên tập viên).

Các nhà sáng tạo của Cypherpunk tin rằng bộ sưu tập của họ sẽ trở thành đối thủ nặng ký với loạt phim đình đám CryptoPunks, nơi đã khởi động cuộc cách mạng văn hóa. Vào tháng 4 năm nay, các mã thông báo CryptoPunks đã được đưa ra đấu giá tại Christie’s.

Bộ sưu tập CryptoPunks hiện có 9,999 NFTs với giá trị ước lượng là hơn 1 tỷ USD đang tiếp tục phát triển. Có khoảng 30 NFT trong bộ sưu tập Cypherpunk. Các nhà phát triển hy vọng rằng phiên bản giới hạn sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho các mã thông báo và làm cho chúng có giá trị hơn trong tương lai.

Những NFT đầu tiên từ bộ sưu tập Cypherpunk đã được rao bán trên OpenSea. Các NFT tiếp theo sẽ được bán cách ba ngày một lần. Ngoài ra, những quả trứng Phục sinh được ẩn trong một số NFT. Tại thời điểm viết bài này, mã thông báo có giá hơn 1 ETH một chút.

Tưởng nhớ những người đam mê tiền điện tử

Bộ sưu tập Cypherpunk NFT là một sự tôn kính đối với phong trào cypherpunk. Họ tự tin rằng công nghệ sẽ trao quyền cho con người, giải phóng họ khỏi sự kiểm soát của nhà nước và trả họ quyền sở hữu tư nhân. Chúng cũng là nguồn gốc của bitcoin và blockchain.

Cypherpunks là những người ủng hộ tiền mã hóa và việc sử dụng bitcoin để thúc đẩy chủ quyền tài chính. 

Những người tham gia vào phong trào bao gồm David Chaum – người phát minh ra tiền điện tử đầu tiên, Adam Back -Giám đốc điều hành của BlockStream. Cũng như Hal Finney, người viết mã bitcoin và người nhận giao dịch BTC đầu tiên. 

Tất nhiên, ngân hàng phông chữ nổi tiếng nhất trong số đó là Satoshi Nakamoto, nhà phát minh ẩn danh của bitcoin và blockchain.

Một phần lịch sử mạng

Những người tạo ra bộ sưu tập Cypherpunk lập luận. Không giống như hầu hết các NFT, các mã thông báo từ bộ sưu tập của họ thấm nhuần tinh thần của cuộc cách mạng tài chính. Hiện nó đang diễn ra nhờ vào công nghệ phi tập trung và hệ tư tưởng của cypherpunks.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once