CyberVein (CVT) là gì?

spot_imgspot_img

CyberVein (CVT) là một trong những nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới được thiết kế để giúp kết hợp thế giới của các blockchain công khai và blockchain riêng tư, tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép bảo mật ở mức tối đa. CyberVein sử dụng một mô hình chức năng giúp tích hợp nền kinh tế dữ liệu hiện có với blockchain ban đầu, giúp tạo điều kiện cho khả năng hoạt động chung của nó. CyberVein sẽ giúp đảm bảo chức năng cơ bản trong cơ sở dữ liệu hiện có. Nó cũng cho phép bổ sung ngôn ngữ theo hợp đồng để cung cấp các giải pháp công nghệ có khả năng xử lý các hệ thống giá trị dữ liệu phức tạp.

Mạng lưới CVT là hệ thống sổ cái phân tán đầu tiên cho phép quản lý phi tập trung các bộ dữ liệu phức tạp trên blockchain mà không yêu cầu các nhà cung cấp lưu trữ tập trung. Giống như Internet là mạng lưới công cộng, CVT là mạng lưới công khai của các cơ sở dữ liệu bất biến. Đặc biệt, thông tin có thể dễ dàng được giao dịch, kết nối và chuyển đổi thành kiến ​​thức có cấu trúc.

CVT là token chính của CyberVein, nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như để trả phí dịch vụ trong nền tảng, được sử dụng làm phần thưởng cho những người đã có đóng góp cho nền tảng.

Những nét nổi bật và đặc trưng của CyberVein

Thực hiện hợp đồng thông minh duy nhất: Một trong những đặc điểm chính của hệ thống này là nó sử dụng hợp đồng thông minh để loại bỏ nhu cầu đồng bộ hóa thủ công của các bộ dữ liệu. Hợp đồng thông minh cho phép các “giao dịch tương quan tự động” xảy ra bằng cách chỉ định trước các giá trị dữ liệu phù hợp.

Khả năng sử dụng tốt: Nền tảng sử dụng “mô – đun máy ảo” cùng với sổ cái phi tập trung để giúp người dùng thực hiện và quản lý các hoạt động cơ sở dữ liệu theo cách được xác định rõ ràng và hợp lý.

Dễ sử dụng: Cyber ​​Vein cho phép người dùng sử dụng các định nghĩa giá trị dữ liệu của riêng họ để xây dựng hợp đồng thông minh. Hơn nữa, ngay cả các tham số phức tạp cũng có thể được nhập vào tương đối dễ dàng khi sử dụng hệ thống này.

Tiết kiệm tài nguyên: Do có đặc điểm kỹ thuật số, nền tảng không gây áp lực lớn cho các node khác tồn tại trong mạng lưới. Điều này không chỉ giúp tạo điều kiện giao dịch nhanh hơn mà còn cho phép hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Cơ chế đồng thuận khác nhau: Không giống như Bitcoin và các altcoin nổi tiếng khác sử dụng mô hình PoW, CyberVein sử dụng cơ chế PoC duy nhất giúp loại bỏ nhu cầu của người khai thác và người dùng bên thứ ba.

Cấu trúc chi phí thấp: Nhìn chung, phí giao dịch và xác nhận cho người dùng rất thấp (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ chuyển tiền thông thường).

Sử dụng cấu ​​trúc DAG: DAG là một công cụ chức năng khi được sử dụng bởi các nền tảng mật mã có thể cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách cho phép mỗi giao dịch mới xác nhận một hoặc nhiều giao dịch trước đó, do đó dẫn đến việc tạo ra một biểu đồ có hướng không chứa các chu kỳ lặp đi lặp lại.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển CyberVein bao gồm nhiều thành viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, tài chính và kế toán. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án:

Arthur Yu: Arthur có bằng Thạc sĩ Tài chính và Cử nhân Khoa học Máy tính tại Đại học Hoàng gia London. Arthur từng làm việc cho J.P.Morgan ở London. Anh đã thành lập công ty O2O và công ty phát triển nền tảng SAAS của SAAS sau khi trở về Trung Quốc. Arthur có kinh nghiệm trong việc phát triển và kiến ​​trúc trang web, và kinh nghiệm với việc phát triển nhiều đội ngũ có hiệu suất cao.

Ansel Ko: Ansel tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản lý tại Đại học Reading, Vương quốc Anh. Ansel là một doanh nhân nối tiếp của các nền tảng xã hội như Precision Advertising, website Tata và DSP Media. Từ năm 2015, anh đã tham gia vào ngành tài chính và đầu tư.

Jerry Ning: Jerry Ning theo học tại Đại học bang Oregon và tốt nghiệp chương trình cử nhân Toán học, chuyên ngành thống kê. Trước đây, Jerry từng là một nhà phân tích dữ liệu của Expedia. Anh ta có thể phát triển vô số phần mềm thống kê chuyên nghiệp bao gồm SPSS, xích – ma, R. Jerry có quan điểm độc đáo của riêng mình về phân tích dữ liệu.

Lynn Lin: Cô tốt nghiệp chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Nghiên cứu Quốc tế Xi. Lynn là một nhà tiếp thị từng đoạt giải thưởng với kinh nghiệm là một chiến lược gia tiếp thị cho một công ty đại chúng hàng đầu.

Kết luận

Khi blockchain tiếp tục phát triển, nhu cầu kiểm soát người dùng và quyền riêng tư cũng tăng lên trong công nghệ này. CyberVein là một trong những nền tảng được thiết kế để giúp thống nhất thế giới của các blockchain công khai và blockchain riêng tư để tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép mức bảo mật tối đa.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once