Cựu võ sĩ UFC thay đổi cả tên của mình để bày tỏ sự ủng hộ Bitcoin trên Twitter

spot_imgspot_img

Ben Askren, thường được biết đến như là “gã vui nhộn”, là một cựu võ sĩ UFC và là đô vật Olympic. Anh cũng là một người ủng hộ Bitcoin tâm huyết, đến mức mà trong thực tế, anh đã thay đổi tên của mình trên Twitter để chứng minh điều đó. Ben Askren là một nhà vô địch đấu vật, mà bạn có thể biết đến với biệt danh “gã vui nhộn”. Với vai trò là cựu vô địch ONE Welterweight và Bellator Welterweight, anh cũng đã thi đấu tại UFC và là một đô vật Olympic. Tuy nhiên, bạn có biết anh ấy cũng là một fan cứng của Bitcoin?

Askren thay đổi tên để ủng hộ BTC

Nếu bạn nhìn vào profile của Askren trên Twitter, có lẽ bạn sẽ chú ý thấy một số thay đổi. Tên của anh là “Time for PlanB” (Tạm dịch: thời gian để lên kế hoạch cho Bitcoin), với ý nghĩa PlanB là Bitcoin. Trước đó, tên Twitter của anh đã được đổi thành “Bitcoin Halving May 13”. Askren rõ ràng là một người tích cực ủng hộ Bitcoin và muốn mọi người lắng nghe anh nói. Trong đáp trả một câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra vào ngày 13/5, anh chỉ trả lời một cách đơn giản với biểu tượng mặt trăng. Nó dường như thể hiện cho tất cả tâm trí của anh, dành tất cả cho Bitcoin

Những người khác thì lại cố gắng thuyết phục anh. Một người sử dụng đã mang đến một sự thật, đó là Bitcoin có thể giảm xuống một chút sau sự kiện halving. Bởi vậy, tốt hơn hết là nên bán BTC. Tuy nhiên, Askren đã đưa ra dẫn chứng @100trillionUSD với mô hình đã trở nên phổ biến trong giới Bitcoin.

Các vận động viên lên tiếng ủng hộ đối với tiền điện tử

Askren không phải là động viên duy nhất đã lên tiếng ủng hộ mạnh mẽ đối với tiền điện tử. Gần đây, cựu cầu thủ NBA Kris Humphries cũng ủng hộ Chainlink. Bạn cũng có thể quen thuộc với Russell Okung – xung phong của đội LA chargers từ lâu cũng được biết đến là một tín nổi Bitcoin nổi bật.

Các cựu vận động viên và các vận động viên thể thao hiện tại cùng với các đồng đội của mình ngày càng quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử. Ngày 2/4, các nhà sáng tạo của CryptoKitties đã nhóm họp với NBA để phát hành bộ sưu tập kỹ thuật số ở Brazil. Nhìn chung, Askren có thể đúng với linh cảm của mình khi cho rằng Bitcoin sẽ được đẩy lên cao hơn trước halving. Nhưng các nhà phân tích thì chia rẽ. Một chỉ báo gần đây cho thất đỉnh cục bộ có thể đang dần hình thành, còn những người khác thì cho là các thợ đào sẽ bán tháo số BTC mà họ đang nắm giữ để thanh toán chi phí trước halving. Ngoài ra, trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô đầy biến động này thì tương lai không chắc chắn hơn bao giờ hết. Đôi khi, tốt nhất là chỉ nắm giữ và chờ đợi.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once