Cựu cố vấn Trump cũng không thể đứng ngoài cuộc khi Bitcoin liên tục thiết lập những đỉnh cao mới

spot_imgspot_img

Bitcoin đang trong những ngày thăng hoa, khi liên tục thiết lập những cột mốc cao mới. Điều đó khiến cho nhiều người đứng ngồi không yên. Mới đây nhất, cựu cố vấn tổng thống Trump Anthony Scaramucci bày tỏ ý định muốn đầu tư vào Bitcoin. 

Trong một báo cáo gửi các cổ đông, SkyBridge Capital đã hé lộ sự quan tâm đến Bitcoin. Với tổng tài sản quản lý ước tính 7,7 tỷ USD, quỹ này được thành lập và quản lý bởi cựu cố vấn tổng thống Trump, Anthony Scaramucci. 

Báo cáo được thực hiện theo yêu cầu của SEC, cung cấp chi tiết về doanh thu cổ phiếu cho các nhà đầu tư của công ty. Qua báo cáo, SkyBridge Capital tiết lộ những tài sản và các khoản đầu tư có ý định tham gia. Trong số đó, Bitcoin là một mục tiêu mà quỹ này đang hướng đến.

“Quỹ đầu tư có thể nắm giữ các vị thế ngắn và dài hạn trong các tài sản số. Các tài sản số (cũng được biết đến như tiền ảo, tiền điện tử, coin, token hoặc những thuật ngữ tương tự) bao gồm nhưng không giới hạn cả Bitcoin.”

Điều đó cho thấy, quỹ đầu tư này còn có khả năng đầu tư vào nhiều đồng coin khác, chẳng hạn như Ethereum, Litcoin…

Anthony Scaramucci, từng là cựu cố vấn tổng thống Trumps trong một thời gian ngắn. Ông vốn được biết đến là người ủng hộ tích cực cho Bitcoin. 

Cựu cố vấn Trump cũng không thể đứng ngoài cuộc khi Bitcoin liên tục thiết lập những đỉnh cao mới

Một tin tốt lành đối với Bitcoin

Trước thông tin này, Strix Leviathan nhận định:

“Trong bối cảnh nhiều thách thức của toàn cầu, Bitcoin đã nổi lên như một kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà quản lý đầu tư tổ chức.”

Một người sử dụng Twitter cũng bày tỏ sự hào hứng và lạc quan, khi Bitcoin ngày càng được chú ý. 

“Bây giờ các quỹ phòng hộ truyền thống đang đến. Họ là quỹ của các quỹ. Điều thú vị là họ sẽ nộp đơn để mua chính những tài sản đó. Có thể là họ đang đầu tư vào các quỹ đầu cơ tiền điện tử. Tôi biết rõ về Anthony, đó không phải là một gã câm.”

Năm nay, thị trường Bitcoin chứng kiến làn sóng đổ bộ từ các nhà đầu tư phố Wall. Có thể kể đến như MicroStrategy, Bridge Stone, Square, Mode…. Tỷ phú Bill Pulte từng bày tỏ sự lạc quan về làn sóng này.

“Phố Wall đã bắt đầu nắm bắt lấy sự khôn ngoan của Bitcoin. Muộn còn hơn không, và chúng ta sẽ bắt đầu giáng sinh sớm trong năm nay.”

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once