Cựu Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil làm Cố vấn cho Binance

spot_imgspot_img

Meirelles là chủ tịch Ngân hàng Trung Ương Brazil từ năm 2003 đến 2011 trong nhiệm kỳ tổng thống của Lula Da Silva. Ông từng là bộ trưởng kinh tế từ năm 2016 đến năm 2018.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch Binance đã thuê cựu Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil và Bộ trưởng Kinh tế Henrique Meirelles làm thành viên ban cố vấn.

Công ty cho biết trong một tuyên bố sau khi tờ O Globo của Brazil đưa tin:

Binance xác nhận sự tham gia của Henrique Meirelles trong ban cố vấn toàn cầu mới của công ty và báo cáo rằng họ sẽ sớm công bố thêm thông tin về sáng kiến này.

Meirelles là chủ tịch Ngân hàng Trung Ương Brazil từ năm 2003 đến 2011 trong nhiệm kỳ tổng thống của Lula da Silva. Ông từng là bộ trưởng kinh tế từ năm 2016 đến năm 2018, một vị trí mà ông đã tham gia vào các cuộc họp đầu tiên về tiền điện tử được tổ chức tại một sự kiện Nhóm 20 vào năm 2017.

Meirelles có thể trở lại văn phòng công quyền nếu Da Silva giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống tháng 10 sắp tới, đối thủ cạnh tranh của ông chính là tổng thống hiện tại Jair Bolsonaro.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once