Curve mua lại 87.000 khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của BlockFi

spot_imgspot_img

Người phát ngôn của Curve đã xác nhận rằng họ đã đàm phán để có được khách hàng từ chương trình thẻ tín dụng của BlockFi kể từ ngày 12 tháng 11.

Công ty thanh toán Curve đang trong các cuộc thảo luận tích cực để mua lại hơn 87.000 khách hàng sử dụng thẻ tín dụng – những người có thẻ tín dụng đã bị đình chỉ kể từ ngày 11/11 – của công ty cho vay tiền điện tử BlockFi.

Người phát ngôn của Curve đã phát biểu rằng việc “tiếp cận và đàm phán” đã bắt đầu vào ngày 12/11 và vẫn đang trong quá trình làm việc với công ty Dịch vụ Ngân hàng (BaaS) Deserve, công ty cung cấp chương trình thẻ cho BlockFi. Người phát ngôn cho biết:

“Các điều khoản đang được thương lượng tích cực giữa Curve và Deserve, nhưng việc mua bán hoặc hợp tác nếu thành công thì vẫn phải chờ kết thúc thẩm định.”

Nếu việc mua lại thành công, công ty fintech này đang tìm cách tiếp tục chương trình thẻ tín dụng của BlockFi với lưu ý rằng khách hàng vẫn có thể kiếm được phần thưởng bằng tiền điện tử.

Công ty cũng cho biết lợi ích bổ sung của việc mua lại thành công là khách hàng từ chương trình thẻ tín dụng của BlockFi “sẽ không được chuyển sang một sàn giao dịch tập trung khác.”

Các báo cáo vào cuối tuần cho thấy Binance US và Coinbase cũng đang tìm cách giành lấy các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của BlockFi.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Coinbase đã đính chính rằng: “Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán và cũng không có nỗ lực nào liên quan đến chương trình thẻ của BlockFi”, trong khi Binance US vẫn giữ im lặng.

Việc mua lại khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của BlockFi diễn ra vài ngày sau khi BlockFi thông báo họ tạm ngừng rút tiền vào ngày 11/11, với lý do là ảnh hưởng bởi sự kiện FTX. Người dùng thẻ tín dụng đã tràn lên Twitter và báo cáo rằng thẻ của họ không còn hoạt động cũng như cho biết đã nhận được tin nhắn từ BlockFi xác nhận rằng thẻ đã bị tạm ngưng do “các sự kiện gần đây tại BlockFi”. Một vài người còn bức xúc vì họ vẫn nhận được tin nhắn từ BlockFi yêu cầu thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng của mình.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once