Cuộc biểu tình của tiền điện tử nâng Ether và Bitcoin lên mức kỷ lục mới

spot_imgspot_img

Vào ngày 8/11,Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, cùng theo theo đó là Ether đã leo lên mức kỷ lục mới khi thị trường tiền điện tử đã tạo ra một làn sóng động lực, điều này có lợi cho crypto và mối lo ngại cho lạm phát.

 

Cuộc biểu tình tiền điện tử nâng ether lên kỷ lục mới, bitcoin lên mức cao nhất gần 3 tuần

Bitcoin đã tăng hơn 4% lên mức cao nhất là 66.170 USD, tức sắp cận mức 67.016,50 USD vào ngày 20 tháng 10, tương tự Ether – nền tảng của mạng ethereum – đạt ở mức cao nhất là 4.768,07 USD

Cụ thể Ether đã tăng khoảng 59% kể từ đầu tháng 10 và bitcoin cũng tăng lên 51% nhờ việc ra mắt quỹ giao dịch trao đổi bitcoin tương lai của Hoa Kỳ vào tháng trước, bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng nó chính là hàng rào bảo vệ khỏi lạm phát..

Kyle Rodda, nhà phân tích tại nhà môi giới IG Markets, cho biết lợi suất thực giảm, khi các nhà giao dịch chống lại lạm phát, đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của các tài sản như vàng và tiền điện tử.

Ông nói: “Các tổ chức tài chính muốn trở thành một phần của nó, các cơ quan quản lý cũng không muốn kìm hãm nó quá nhiều. “Chúng ta gần như đã vượt qua điểm uốn, nơi nó là một phần của hệ thống và sẽ rất rất khó để giải mã nó.”

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once